"Xỉu ngang" trước dàn túi Dior đắt đỏ của Jisoo: Tận 42 chiếc, nhẩm vội mà tổng giá trị đã gần 4 tỷ đồng!

ROSY CHEEKS, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Nói một cách dễ hiểu, chị em chỉ cần ngắm BST túi xách Dior của Jisoo thì chỉ có mê chữ ê kéo dài.

Sở hữu một chiếc túi hiệu với nhiều người là cả một ước mơ. Nhưng với Jisoo, đại sứ toàn cầu của Dior, thì điều này chỉ là chuyện nhỏ. Thậm chí, chị cả Hắc-Hường còn có hẳn BST túi xách trong mơ đến từ nhà mốt Pháp. Tưởng tượng Jisoo mà có em gái thì chắc tín đồ nào cũng muốn tranh suất để được làm người nhà của idol YG, vì dễ là có thể "hưởng ké" vài chiếc túi Dior cũng không chừng.

Trước khi được Dior công bố danh phận, Jisoo đã có đến tỷ lần diện túi của hãng rồi. Sự thân thiết trong một thời gian dài giữa Jisoo và Dior cuối cùng cũng tạo nên cái kết đẹp khiến fan tự hào về visual của nhóm. Túi xách của nhà mốt cao cấp có đẳng cấp không hề nhẹ, nhưng cộng thêm sự lăng xê và sức ảnh hưởng từ Jisoo nữa thì càng được nâng tầm và hot hit.

Ngắm qua gia tài túi Dior mà Jisoo sở hữu, bạn cũng phần nào đoán được Dior "cưng" Jisoo thế nào. Tất nhiên, ngoài túi hãng tặng, Jisoo cũng nhận được vài túi hiệu Dior từ fan. Thế nên, tủ đồ hiệu của cô nàng càng thêm hoành tráng. Những dòng túi mang tính biểu tượng của Dior như Lady D-Lite, Lady Dior, Dior Caro, Dior Boby Bag hay Saddle Bag, Jisoo đều có hết, và còn có đến nhiều màu nữa cơ.

Dior xem trọng Jisoo cũng đúng thôi, bởi cô nàng có khả năng khiến món đồ sold out chớp nhoáng. Hơn nữa, Jisoo diện đồ Dior thực sự rất hợp, rất sang, hệt như một tiểu thư kiêu kì, giàu có. Những chiếc túi Dior được Jisoo sủng đều gây chú ý và thêm giá trị.

Nhìn loạt túi hiệu vừa đẹp vừa đắt của Jisoo mà nói không mê, không tị thì là dối lòng rồi. Nhẩm tính thì tổng trị giá của 42 chiếc túi Dior được "bóc" là khoảng 3,6 tỷ đồng đó nha!

Jisoo trong những lần lăng xê túi của thương hiệu "ruột", từ thần thái đến lối mix đồ đều chuẩn chỉnh. Chị cả BLACKPINK không chỉ diện túi Dior trong đời thường...

...mà còn ở sân bay. Vì vậy việc trở thành đại sứ của chị cả BLACKPINK là hoàn toàn xứng đáng

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm