Xem trộm điện thoại bị phát hiện, con gái đưa má cho bố thơm “hối lộ”, hành động ''quay xe'' khiến dân mạng nhận xét đúng là “đáo để”

Ngân, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đổi nét mặt nhanh như người yêu cũ đổi lòng, bé gái dùng tay lau ngay vị trí ba vừa thơm trên má.

Sự đáng yêu của những đứa trẻ chưa khi nào làm chúng ta thất vọng, và cả sự đáo để của chúng cũng vậy. Kể từ độ tuổi lên 1 trở đi, hành động của lũ trẻ sẽ không ít lần làm bạn bất ngờ về sự hài hước hay kháu khỉnh, tinh ranh của chúng.

Mới đây, mạng xã hội cũng rần rần 1 đoạn clip như vậy qua màn đối đáp và hành động bất ngờ "3 phần khéo léo, 7 phần đáo để" của cô con gái khi bị bố phát hiện đang lén lút chơi điện thoại di động.

Cô con gái xem trộm điện thoại của bố và màn đối đáp đến hành động bất ngờ.

Cụ thể, đoạn hội thoại đáng yêu của 2 bố con như sau:

- "Con đang làm gì vậy?

- Con xem trộm điện thoại của ba đấy!

- Ai cho con xem?

- Xem trộm còn cần người khác cho ạ?

- Ba nói con...

- (Nhanh nhẹn phân trần) Lần sau con không xem nữa!

- Con như này có phải là có chút...

- Ba ba... (cười và chìa má để ba thơm)

- Ba nói con biết chỉ được xem một chút thôi đấy!".

Dù xem trộm điện thoại của bố nhưng từ biểu cảm đến lời nói, hành động của cô con gái đều vô cùng đắc ý, tự tin. Khi bị phát hiện, bé còn cãi lý "xem trộm còn cần người khác cho ạ?" khiến người bố cũng phải bí từ. Sau khi hứa hẹn sẽ không tái phạm và thấy bố vẫn tiếp tục nhắc nhở, nhóc tỳ đã "nhanh trí" đưa má để "hối lộ" bố bằng một nụ hôn.

Khỏi phải nói sự tâm lý của cô bé đã khiến ông bố khoái chí như nào. Lúc này, anh ngay lập tức đổi giọng nhượng bộ để cho con tiếp tục xem điện thoại.

Nhưng ngay sau cái quay đi của anh, nhóc tỳ đã thay đổi nét mặt ngay tức khắc từ nụ cười thân thiện chuyển hẳn sang vẻ mặt lạnh lùng. Chưa hết, cô bé lắm chiêu còn vô tư lau má cái xẹt ở đúng vị trí người bố vừa hôn. Hành động của cô bé khiến người xem không thể nhịn nổi cười về sự tinh ranh của bé.

Xem trộm điện thoại bị phát hiện, con gái chĩa má cho bố thơm “hội lộ”, hành động tiếp theo mới khiến dân mạng nhận xét đúng là “đáo để” - Ảnh 2.

Hành động bất ngờ của con gái sau khi được bố hôn khiến dân mạng cười bò.

Chỉ sau 3 ngày reup, đoạn video về bé gái lắm chiêu đã nhận được hơn 600k lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ trên 1 trang mạng xã hội.

Dưới bài viết là những ý kiến rôm rả của dân mạng về cô con gái xinh xắn và dễ thương này:

- "Có con gái như này chắc yêu cả ngày. Lớn lên cho đi làm diễn viên chắc không làm mọi người thất vọng".

- "Ông bố đúng là tấm chiếu mới".

- "Đẻ con gái cho thùy mị, nết na và cái kết".

- "Ả lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng đó".

https://afamily.vn/xem-trom-dien-thoai-bi-phat-hien-con-gai-chia-ma-cho-bo-thom-hoi-lo-hanh-dong-tiep-theo-moi-khien-dan-mang-nhan-xet-dung-la-dao-de-20220215141146518.chn
Chia sẻ
Đọc thêm