Vừa đổi kiểu makeup, Mai Phương Thúy đã hóa ngay thành “nữ chính ngôn tình” khiến dân tình xuýt xoa

Tunmun, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ cần đổi kiểu makeup, Mai Phương Thúy đã ngay lập tức sở hữu vẻ đẹp mong manh thanh thuần như nữ chính trong truyện ngôn tình.

Mai Phương Thúy vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng vạn người mê. Mỗi lần xuất hiện cô lại gây ấn tượng với body chuẩn chỉnh, thần thái kiêu sa và những bộ đồ sexy đầy cuốn hút. Thế nhưng chỉ cần đổi kiểu makeup, nàng Hoa hậu kiêu sa này đã ngay có thể "biến hình" trở thành nữ chính ngôn tình ngây thơ, trong trẻo. Hình ảnh mới đây cô vừa đăng tải trên trang Instagram cá nhân chính là ví dụ.

Vừa đổi kiểu makeup, Mai Phương Thúy đã hóa ngay thành “nữ chính ngôn tình” khiến dân tình xuýt xoa - Ảnh 1.

Trong hình ảnh mới đây, Mai Phương Thúy vừa thay đổi kiểu makeup. Cô chia sẻ: "Em tôi bảo tôi makeup kiểu người mẫu: mắt chỉ vẽ liner, môi son lì, tóc cột hờ nhẹ nhàng. Sao người khác thì ra khí chất sang chảnh còn tôi thì ngôn tình như thế này..."

Rõ ràng kiểu makeup đơn giản, mái tóc buộc nhẹ buông lơi vài lọn thế này đã đem đến hình ảnh rất khác cho Mai Phương Thúy. Cô trở nên trong trẻo, nhẹ nhàng, ngoài ra sự trợ giúp của đôi lens màu nâu nhẹ nhàng cũng khiến đôi mắt của cô to tròn và cuốn hút hơn, đúng chuẩn 1 cô nàng nữ chính ngôn tình ngây thơ, trong sáng.

Vừa đổi kiểu makeup, Mai Phương Thúy đã hóa ngay thành “nữ chính ngôn tình” khiến dân tình xuýt xoa - Ảnh 2.

Bên dưới bài đăng đã có rất nhiều bình luận khen ngợi cho nhan sắc đậm chất ngôn tình của Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn dễ dàng biến hóa: muốn sang chảnh có sang chảnh, muốn dễ thương có dễ thương. Khi đi dự sự kiện cô có thể gây ấn tượng với những bộ cánh sexy, lối makeup đậm khoe vẻ đẹp cuốn hút; còn ngược lại, chỉ cần makeup nhẹ nhàng, cô đã thanh thuần, trong sáng như nữ chính ngôn tình.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, tin tức hoa hậu Việt Nam hot nhất tại aFamily.
Đọc thêm