Vừa đẻ mổ xong, Bà Bom nhà Thủng Long đi lại phăm phăm, nhảy múa tưng bừng

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ vài ngày sau khi đón con gái đầu lòng chào đời, Tuyết Nga đã hồi phục sức khỏe, thậm chí còn nhảy nhót và đi lại với tốc độ khá nhanh khiến ai cũng giật mình.

Gia đình hot tiktoker Thủng Long vừa chào đón thành viên mới, bé gái Sushe vào ngày 20/9 vừa qua. Do có vấn đề về tim nên Tuyết Nga, mẹ bé Sushe được bác sĩ chỉ định mổ chủ động. Thông thường, sức khỏe sau sinh mổ của các sản phụ thường rất yếu, phải mất ít nhất là 5-7 ngày để đỡ đau và đi lại bình thường được, thậm chí sau đó mẹ bỉm còn chịu nhiều cơn đau khác từ vết mổ đến đau dạ con. 

Trái ngược với tình trạng đó, Tuyết Nga có vẻ như hồi phục khá nhanh. Chỉ sau 2 ngày sinh bé, bà mẹ trẻ đã đi lại với tốc độ khá nhanh khiến ông xã Tụ Long giật mình: "Không biết các sản phụ khác sau sinh mổ tập đi thế nào chứ mình phát hiện ra vợ mình gặp vấn đề về sức khỏe là tăng tốc sau sinh".

Bà Bom tập đi sau sinh mổ

Chưa hết, bà mẹ trẻ còn khiến nhiều người bất ngờ khi nhảy nhót, "quẩy" nhiệt tình chứ không hề rón rén, nhẹ nhàng như những mẹ bỉm sinh mổ khác. Hai vợ chồng đã có một đoạn clip ăn mừng sự ra đời của con gái ngay sau khi sinh 2 hôm với phong cách rất "lầy lội".

Nhà Thủng Long nhảy chào mừng con gái chào đời

Nhiều người gửi lời chúc mừng đến gia đình Thủng Long, đặc biệt là dành lời khen cho mẹ bỉm Tuyết Nga, dù mới sinh xong nhưng bà mẹ trẻ lúc nào cũng tràn đầy sức sống, vui vẻ, thoải mái khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Chia sẻ về hai đoạn clip đang rầm rộ trên mạng xã hội, Tuyết Nga cho biết trước đây cô là huấn luyện viên Fitness nên tập luyện khá nhiều, kể cả trước hay trong thời gian bầu bí đều vận động cực "sung" nên sau khi sinh mổ xong hồi phục khá tốt. "Trộm vía là do mình tập thể thao đều nên hiện tại mọi thứ diễn ra bình thường như cũ, có thể chăm sóc con hay làm việc bình thường được. 

Đến bác sĩ cũng nói rằng thể trạng của mình có tốc độ phục hồi nhanh nên việc đi lại, nhảy nhót như thế cũng không ảnh hưởng quá nhiều, dĩ nhiên là mình cũng biết rõ sức khỏe bản thân thế nào, sau mổ vẫn đau nên mình vẫn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau sinh", Tuyết Nga tâm sự. 

Vừa đẻ mổ xong, hot mom Hà Nội đi lại phăng phăng, nhảy nhót khiến ai cũng lo sợ - Ảnh 3.

Biểu cảm siêu đáng yêu của Sushe.

Vì Tuyết Nga sinh con đúng vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng nên cả hai vợ chồng hạn chế tiếp xúc tối đa với người ngoài. Hiện tại, ông xã Tụ Long sẽ là người chăm chính cho vợ và con gái. Vì là lần đầu làm bố mẹ nên cả hai vợ chồng đều gặp khá nhiều bỡ ngỡ trong việc chăm sóc em bé. 

"Lúc mang bầu chúng mình đều hình dung trước là khi chăm sóc con nhỏ việc thức đêm là không thể tránh khỏi để theo dõi tình hình của em bé. Thế nhưng đến khi trải nghiệm mới thấy quả thực mọi chuyện khó khăn đến mức nào. Vấn đề không phải là mình có thức đêm hay không mà là giấc ngủ bị ngắt quãng rất nhiều lần. Cách 10 phút em bé lại ọ ọe khiến mình bị mất giấc. Đôi khi 1 ngày mình chỉ ngủ 5 tiếng nhưng thời gian liền mạch sẽ khác với việc ngủ nhiều nhưng bị ngắt quãng", hai vợ chồng tâm sự. 

Vừa đẻ mổ xong, hot mom Hà Nội đi lại phăng phăng, nhảy nhót khiến ai cũng lo sợ - Ảnh 4.

Việc chăm sóc trẻ sơ sinh quả thực không dễ chút nào nên hai vợ chồng nhà Thủng Long đang rất cố gắng.

Tuy nhiên vì sức khỏe của Tuyết Nga khá tốt nên hai vợ chồng cùng dành thời gian chăm sóc con cái và chăm sóc lẫn nhau. Thời gian tới, khi tình hình dịch ổn hơn, ông Thủng bà Bom sẽ thuê người giúp nội trợ, dọn dẹp, còn riêng em bé hai vợ chồng sẽ tự chăm sóc hoàn toàn.

"Hiện tại mình đã về kha khá sữa rồi. Vì sinh mổ nên thời điểm sau sinh sữa chưa về sẽ phải cho bé uống sữa công thức. Mình vẫn kết hợp giữa sữa mẹ lẫn sữa ngoài. Với hai vợ chồng, việc con phát triển toàn diện, khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon là quan trọng nhất", mẹ bỉm Tuyết Nga tâm sự thêm. 

Chia sẻ
Đọc thêm