Tránh trời sao khỏi nắng, đẹp trai hot boy như bố Thủng Long cũng đến lúc “tơi tả” vì bế con!

Dù đã chuẩn bị sẵn một "tâm hồn đẹp" để đón con gái đầu lòng ra đời, nhưng tới lúc trải nghiệm cuộc sống bỉm sữa thì ông bố trẻ Tụ Long mới hiểu giấc ngủ 30 phút xa xỉ đến nhường nào...

Mới đây vào ngày 20/9, gia đình Thủng Long - cái tên nổi đình đám trên MXH TikTok đã chính thức đón chào thành viên mới là bé Sushe. Con gái vợ chồng Thủng Long nay đã sắp tròn 1 tuần tuổi, ra đời sớm hơn dự định hẳn 5 ngày và chỉ nặng 2,4 kg nhưng rất khỏe mạnh đáng yêu.

Tránh trời sao khỏi nắng, đẹp trai hot boy như bố Thủng Long cũng đến lúc “tơi tả” vì bế con! - Ảnh 1.

Biểu cảm siêu lầy lội của bố Sushe khi chính thức được gặp mặt con gái.

Kể từ khi đón Sushe về nhà, 2 vợ chồng Thủng Long bắt đầu "nếm trải" cuộc sống ngập trong bỉm sữa. Vài buổi đầu thì Sushe khá ngoan, nhưng đến hôm nay thì ông bố trẻ Tụ Long đã bắt đầu hơi "mếu máo" vì phải bế con và thức khuya liên tục suốt mấy ngày. Sự thay đổi của ông bố 9X khiến dân tình ôm bụng cười ngặt nghẽo, mới 1 tuần trước còn cười vui hớn hở mong vợ đẻ con, đến lúc Sushe xuất hiện thì hình ảnh "soái ca" của Tụ Long đã đảo ngược hoàn toàn!

Sự thay đổi hài hước của hot dad Trần Tụ Long (Thủng Long Family) sau 5 ngày trông con sơ sinh: từ chàng trai vui tươi yêu đời trở nên "tơi tả", thèm ngủ mọi lúc mọi nơi!

Vốn là huấn luyện viên thể hình nên vợ chồng Thủng Long có chế độ ăn uống và sinh hoạt rất khoa học, nhưng từ lúc Tuyết Nga bầu bí đến bây giờ thì mọi thứ đều đảo lộn lên cả. Dù đã được "tham khảo" kinh nghiệm bỉm sữa qua lời kể của rất nhiều ông bố bà mẹ khác, nhưng 5 ngày vừa qua đúng là "vỡ mộng" hoàn toàn so với những gì vợ chồng Thủng Long nghĩ. Nụ cười đã tắt, đằng sau nước mắt của Sushe...

Chính Tụ Long cũng phải than rằng: "Ngủ bây giờ với em là một điều vô cùng xa xỉ!". Có lẽ bố Sushe rất mệt bởi thức khuya liên tục và làm nhiều việc một lúc, nhưng vì con gái yêu và vợ vừa mổ đẻ xong nên Long chấp nhận hi sinh hình tượng của mình khiến ai cũng ngưỡng mộ. Chẳng ai nhận ra hot boy Tụ Long cơ bắp đẹp trai ngày nào, giờ chỉ có bố Long "đầu bết" áo toàn mùi sữa dỗ con khóc mà thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm