Vòng bụng bỗng tăng thêm vài centimet mỡ, cài không nổi khuy quần thì bạn đã có ngay bí kíp vàng sau đây

Green, Theo Helino
Chia sẻ

Thấy mình béo lên thì đừng vội sắm sửa quần mới, cứ áp dụng tuyệt chiêu này thì bạn vẫn có thể chưng diện "ngon ơ" loạt quần dài mình đang có.

Thực lòng mà nói thì tăng cân một chút không hề đáng sợ, điều gây hoang mang nhất chính là bạn bỗng chẳng thể ních được chiếc bụng vừa dày thêm vài milimet vào cả thảy những chiếc quần jeans, quần vải mà mình đang sở hữu.

Tuy nhiên, nếu bạn tin rằng mình có thể về lại số cân lý tưởng như ban đầu thì cũng không nhất thiết phải vội vã sắm sửa cho mình loạt quần mới với phần bụng vừa vặn. Cụ thể là trong khoảng thời gian chờ giảm cân, bạn hoàn toàn có thể áp dụng mẹo đơn giản tuyệt đối này để tiếp tục chưng diện những mẫu quần có sẵn trong tủ.

Vòng bụng bỗng tăng thêm vài centimet mỡ, cài không nổi khuy quần thì bạn đã có ngay bí kíp vàng sau đây - Ảnh 1.

Từ câu hỏi rằng làm thế nào để Công nương Meghan vẫn vô tư diện lên mình những chiếc quần skinny trong vài tháng đầu mang thai, khi vòng bụng đã bắt đầu lớn hơn, trang The Sun đã tham khảo ý kiến của Megan Nielson, sáng lập viên của DIY Maternity (một dự án giúp cung cấp những tips ăn mặc cho ba bầu) và nhận được gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

NINTCHDBPICT0004429949641
NINTCHDBPICT0004429949641
meghan-tatler-17oct18-pa
meghan-tatler-17oct18-pa

Nếu Công nương Meghan có thể diện quần skinny jeans trong những tháng đầu thai kỳ, bạn cũng có thể mặc được khi vòng bụng bỗng béo lên vài milimet.

Rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó là 1 chiếc dây chun đủ lớn (đơn giản nhất là chun buộc tóc), có độ co giãn linh hoạt rồi lồng qua lỗ tra khuy (lỗ khuyết). Và rồi dây chun sẽ vừa làm nhiệm vụ giữ cho chiếc quần ngay ngắn, vừa nới lỏng phần cạp giúp bạn dễ thở và thoải mái hơn với vòng bụng mới tăng thêm vài milimet của mình.

Vòng bụng bỗng tăng thêm vài centimet mỡ, cài không nổi khuy quần thì bạn đã có ngay bí kíp vàng sau đây - Ảnh 3.

Bước 1: Chuẩn bị dây chun (đơn giản nhất là chun buộc tóc)

Vòng bụng bỗng tăng thêm vài centimet mỡ, cài không nổi khuy quần thì bạn đã có ngay bí kíp vàng sau đây - Ảnh 4.

Bước 2: Xỏ qua lỗ khuyết

Vòng bụng bỗng tăng thêm vài centimet mỡ, cài không nổi khuy quần thì bạn đã có ngay bí kíp vàng sau đây - Ảnh 5.

Bước 3: Tạo nút thắt

NINTCHDBPICT000445402738
NINTCHDBPICT000445402738
Rubber-band-trick-7-600x720
Rubber-band-trick-7-600x720

Và đây là thành quả!

Có một lưu ý nho nhỏ rằng nếu áp dụng bí kíp thú vị trên, bạn hãy chọn diện những chiếc áo có độ dài đủ để che đi phần cạp cao và tất nhiên, tuyệt chiêu "hack" dáng như sơ vin hay diện áo ngắn sẽ không thể áp dụng được trong trường hợp này.  

Bên cạnh đó, bí kíp nới lỏng cạp quần tuyệt hay trên cũng rất đáng để các mẹ bầu tham khảo, bởi nếu áp dụng, họ có thể thoải mái chưng diện những chiếc quần jeans, quần vải sẵn có trong vài tháng đầu thai kỳ, khi bụng mới chỉ nhô cao không đáng kể.  

Nguồn: The Sun, DIY Maternity 

Chia sẻ
Đọc thêm