Visual "đỉnh của chóp" như Nayeon: Chinh phục thành công món phụ kiện "dìm hàng" bao người

TWUS , Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Thậm chí món phụ kiện này còn khiến visual của Nayeon thăng hạng gấp bội.

Có thể nói những loại băng đô cài tóc tuy hay ho nhưng rõ ràng không phải ai cũng có thể diện đẹp được. Thậm chí nếu không chọn loại băng đô phù hợp thì bạn rất dễ bị dìm hàng vì món phụ kiện này, trông sến súa kém đẹp đi vài phần. Vậy nhưng, băng đô có thể làm khó ai chứ không thể làm khó Nayeon. Thậm chí chính món phụ kiện này còn càng khiến nhan sắc của cô thăng hạng hơn bội phần.

Băng đô tuy phổ biến nhưng là item khá kén mặt mà không phải ai cũng có thể diện đẹp và tỏa sáng xuất thần như Nayeon. Thậm chí khi đeo băng đô, cô còn có thể biến hóa đa dạng, từ ngây thơ ngọt ngào đến sang chảnh kiêu kỳ

Visual "đỉnh của chóp" như Nayeon: Chinh phục thành công món phụ kiện "dìm hàng" bao người - Ảnh 1.

Những kiểu băng đô sáng màu có vẻ khá được lòng Nayeon, và cô cũng sở hữu rất nhiều kiểu riêng biệt. Băng đô với màu sắc tươi tắn càng giúp thành viên Twice thêm bội phần trẻ trung, xinh xắn.

Bên cạnh đó Nayeon còn sở hữu nhiều mẫu băng đô kẻ, băng đô in chữ tạo cảm giác retro. Đáng nói là khi diện những kiểu băng đô này thì Nayeon lại mang đến cảm giác kiêu kỳ, sang chảnh như cô nàng tiểu thư nhà quý tộc khiến dân tình mê mẩn.

Ngoài những kiểu băng đô vải thông thường, Nayeon còn có thể chinh phục thành công cả kiểu băng đô đính đá, băng đô hoa. Nếu là người khác thì e rằng đã bị chính những kiểu băng đô này dìm hàng sến súa nhưng Nayeon diên lên lại xinh xắn vô cùng khiến ai cũng muốn bắt chước theo.

Nayeon dường như cũng rất thích dùng băng đô, cô sở hữu cả 1 bộ sưu tập băng đô đủ loại để luân phiên diện từ khi biểu diễn, họp fansite đến street style thường ngày.

Visual đỉnh của chóp như Nayeon: Chinh phục thành công món phụ kiện dìm hàng bao người - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm