VIFW ngày cuối: Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh xuất hiện khoe vóc dáng nuột nà và môi không còn tều như ngày đăng quang

Mai Ami/ Ảnh: Quý Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hoa hậu Ngân Anh lần đầu tiên xuất hiện khoe sắc vóc nóng bỏng thiêu đốt thảm đỏ ngày cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu/Đông 2017 vừa kết thúc với chuỗi sự kiện nổi bật, xuyên suốt 4 ngày diễn ra, người xem mãn nhãn trước những BST mới nhất của các thương hiệu cùng NTK tài ba. Không chỉ vậy thảm đỏ thời trang của 4 ngày vừa qua còn là sự "phô diễn" sắc vóc cùng phong cách thời trang của các người đẹp Việt. Cùng xem đêm cuối cùng, các người đẹp của chúng ta diện xiêm y như thế nào để kế màn cho một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm.

VIFW ngày cuối: Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh xuất hiện khoe vóc dáng nuột nà và môi không còn tều như ngày đăng quang - Ảnh 1.

Á hậu Tú Anh rạng rỡ yêu kiều khoe trọn vai trần trong một thiết kế đầm hai dây gợi cảm.

VIFW ngày cuối: Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh xuất hiện khoe vóc dáng nuột nà và môi không còn tều như ngày đăng quang - Ảnh 2.

Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh lần đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ sau ngày đăng quang. Nàng Tân hậu khoe vóc dáng gợi cảm với những đường cong thiêu đốt trong một thiết kế đầm ren xuyên thấu.

VIFW ngày cuối: Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh xuất hiện khoe vóc dáng nuột nà và môi không còn tều như ngày đăng quang - Ảnh 3.

Lan Khuê không chọn phong cách quý phái lộng lẫy mà cá tính, trẻ trung với váy liền xanh dương cùng đôi boots ánh kim nổi bật.

VIFW ngày cuối: Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh xuất hiện khoe vóc dáng nuột nà và môi không còn tều như ngày đăng quang - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ sang trọng bí ẩn với một thiết kế váy ren đen tuyền kết hợp khăn turban cổ điển.

VIFW ngày cuối: Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh xuất hiện khoe vóc dáng nuột nà và môi không còn tều như ngày đăng quang - Ảnh 5.

Hà Anh chọn cho mình một thiết kế đầm ôm sát đính ngọc lấp lánh.

VIFW ngày cuối: Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh xuất hiện khoe vóc dáng nuột nà và môi không còn tều như ngày đăng quang - Ảnh 6.

MC Thanh Thanh Huyền ấn tượng với đôi boots cao quá gối màu hồng nổi bật diện cùng một thiết kế váy hoa siêu nữ tính.

VIFW ngày cuối: Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh xuất hiện khoe vóc dáng nuột nà và môi không còn tều như ngày đăng quang - Ảnh 7.

MC Phương Linh điệu đà nhưng cá tính với một thiết kế váy ren xếp tầng kết hợp cùng đôi boots da cáo quá gối thời thượng.

VIFW ngày cuối: Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh xuất hiện khoe vóc dáng nuột nà và môi không còn tều như ngày đăng quang - Ảnh 8.

Đan Lê nhẹ nhàng duyên dáng xuất hiện trên thảm đỏ ngày cuối cùng với một thiết kế váy maxi xếp tầng điệu đà.

Chia sẻ
Đọc thêm