VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần

Và Võ Hoàng Yến chính là siêu mẫu càn quét khắp các vị trí then chốt, khuấy đảo sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông năm nay.

Công Trí với BST "Ngày thứ 6 của chị": Kim Dung mở màn, Thanh Hằng vedette

Kim Dung - quán quân Việt Nam Next Top Model 2017 chính là người vinh dự được NTK Công Trí chọn mặt gửi vàng để mở màn BST "Ngày thứ 6 của chị" tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2017. Xứng đáng với ngôi vị quán quân của mình, Kim Dung đã có một màn trình diễn ấn tượng từ những bước chân catwalk uyển chuyển đến thần thái lạnh lùng sắc nét của mình.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 1.

Như thường lệ siêu mẫu Thanh Hằng chính là nhân vật không thể vắng mặt trong show diễn của NTK Công Trí. Năm nay Kim Dung đảm nhận vi trí mở màn và Thanh Hằng chính là cái kết trọn vẹn và hoàn hảo nhất cho BST "Thứ 6 của chị". Hình ảnh siêu mẫu sải những bước chân đầy quyền lực, kiêu sa hóa thân thành nàng công sở hiện đại sành mốt, tay kéo vali ánh kim xuyệt tông với trang phục, cùng với thần thái lạnh lùng, kiêu hãnh màn trình diễn của Thanh Hằng chính là hình ảnh gây ấn tượng nhất tại đêm diễn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2017.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 2.

NTK Cory Trần với BST "Sea Life – Cuộc sống biển": Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mặc dù đã tuyên bố giải nghệ nhưng cô vẫn oanh tạc Tuần lễ thời trang Việt Nam với vai trò là vedette của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ngay ngày đầu tiên, Võ Hoàng Yến đã càn quét thảm đỏ vai trò kết màn cho BST "Sea Life – Cuộc sống biển" của NTK Cory Trần. Thần thái sắc lanhj cùng những bước đi đầy quyền lực, bao nhiêu năm rồi vẫn thế, Võ Hoàng Yến vẫn là siêu mẫu khiến biết bao chân dài phải nể phục về khả năng catwalk thần sầu của mình.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 3.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 4.

NTK Thủy Nguyễn với BST "Cô Ba Sài Gòn": Ngô Thanh Vân mở màn và vedette

Màn trình diễn của Ngô Thanh Vân mở màn cho BST "Cô Ba Sài Gòn" của NTK Thủy Nguyễn chính là màn trình diễn gây tiếng vang và cũng để lại nhiều dư âm nhất tại đêm diễn thứ 2. Ngô Thanh Vân thực sự tỏa sáng với hình ảnh cô Ba Sài Gòn trong một thiết kế áo dài trơn màu cổ điển. Mái tóc búi cao đúng mốt của các cô gái Sài Gòn những năm 60.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 5.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 6.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 7.

Ngay từ khi tiếng nhạc cất lên, toàn bộ khán giả đổ dồn vào một quý cô trang nhã, nhẹ nhàng thướt tha trong tà áo dài mềm mại, ngồi may bên chiếc máy khâu cổ. Đó chính là Ngô Thanh Vân, và chỉ vài phút sau cô gái ấy thả dáng đầy kiêu hãnh trên sàn catwalk với cử chỉ, điệu bộ và dáng đi toát lên khí chất của một phụ nữ đoan trang, quý phái. Ngô Thanh Vân với tạo hình cô thợ may Sài Gòn những năm 60 độc nhất,

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 8.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 9.

Xita với BST "Vanity Fair" (Hội chợ phù hoa): Võ Hoàng Yến vedette

Tiếp tục là siêu mẫu Võ Hoàng Yến với vai trò vedette cho BST của Xita. Lấy cảm hứng từ phong cách của các nước châu Âu thế kỷ 19, BST lần này của Xita tập trung khai thác sự xa hoa, cầu kỳ và quý phái của quý tộc thời bấy giờ. Và Võ Hoàng Yến đã xuất sắc hóa thân thành nữ bá tước quyền lực kiêu kỳ, tạo nên cái kết không gì ấn tượng hơn cho BST của Xita tại VIFW năm nay.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 10.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 11.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 12.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 13.

NTK Claret Giang Lê với BST "Enchanté": Á hậu Huyền My mở màn, Võ Hoàng Yến vedette

Á hậu Huyền My tái xuất sau cuộc thi Miss Grand 2017 với vai trò người mẫu mở màn cho BST của NTK Claret Giang Lê tại ngày thứ 3. Người xem được chiêm ngưỡng những bước đi đầy kiêu kỳ sang chảnh của một quý cô Anh Quốc hiện đại trước màn trình diễn của Á hậu Huyền My.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 14.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 15.

Không hổ danh là một siêu mẫu với biểu cảm sắc lạnh cùng những bước đi quyền lực nhất làng mẫu Việt, Võ Hoàng Yến tiếp tục tạo nên cái kết ấn tượng tại VIFW năm nay. Càn quét hầu hết các vị trí quan trọng của sàn catwalk năm nay, nhưng chưa một lần người xem thấy Võ Hoàng Yến mờ nhạt. Mỗi lần xuất hiện lại là một hình ảnh hoàn toàn mới với những biến hóa khiến người xem choáng ngợp.

"Enchanté" của NTK Claret Giang Lê kết thúc với pha hất áo trứ danh của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Từng bước đi của cô, thần thái mà cô thể hiện không một giây phút nào mà Võ Hoàng Yến không khiến người xem trầm trồ thán phục.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 16.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 17.

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 18.

Phoenyx (Vũ Thu Phương) với BST "Phượng Hoàng Việt": Lệ Quyên vedette

Trong đêm diễn thứ ba thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2017 , Lệ Quyên đảm nhận vai trò vedette bộ sưu tập của Vũ Thu Phương. Lệ Quyên chỉ catwalk một đoạn ngắn, không đi hết đường băng, là một người ngoại đạo với sàn catwalk nên những bước đi của cô không tránh khỏi sự lúng túng, thế nhưng những gì mà Lệ Quyên thể hiện cũng để lại ấn tượng tốt cho phần kết màn của BST lần này.

r1

VIFW 2017 kết thúc với những dư âm còn đọng mãi của các pha mở - kết màn xuất thần - Ảnh 19.

Chia sẻ
Đọc thêm