Vì 3 chữ “chồng không thích” mà Linh Chi đổi hẳn style, không còn hở bạo ác liệt như thuở còn son

Gái còn son thì hở bạo ác liệt, về chung nhà với Lâm Vĩnh Hải thì Linh Chi chỉ ăn vận sexy nhẹ nhàng.

Là cô em kết nghĩa của Ngọc Trinh, Linh Chi từng có khoảng thời gian nổi tiếng với gu thời trang bỏng mắt, ăn vận sexy hở bạo ác liệt. Tuy nhiên từ sau khi về chung nhà với Lâm Vĩnh Hải, cô nàng này lại kín đáo và e dè hơn nhiều phần. Mới đây chính Linh Chi đã bật mí lý do thay đổi cũng chỉ bởi: Chồng không thích.

Linh Chi đăng tải bức ảnh hồi tưởng quãng thời gian còn hở bạo ác liệt bên cô chị Ngọc Trinh và Kỳ Hân. Đồng thời tiết lộ từ hồi có chồng, cô cũng hạn chế sexy chỉ bởi "chồng không thích".

Vì 3 chữ “chồng không thích” mà Linh Chi đổi hẳn style, không còn hở bạo ác liệt như thuở còn son - Ảnh 1.

Trước khi lấy chồng, Linh Chi từng có không ít màn hở bạo, diện những bộ cánh cắt xẻ táo bạo khoe làn da trắng muốt, vòng 1 nảy nở căng tràn. Gu thời trang của Linh Chi khi đó cũng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều, có người khen cô sexy gợi cảm, có người lại chê phản cảm, quá lố.

Thế nhưng từ hồi về chung nhà với Lâm Vĩnh Hải, Linh Chi đã đã đỡ nhiều rồi. Style thường ngày của cô thiên về những bộ cánh năng động, khỏe khoắn; khi chụp ảnh hay dự sự kiện, cô cũng sexy nhưng chỉ giữ ở giới hạn vừa phải để không bị quá đà.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm