Váy áo đẹp xinh nhưng sao Mina Phạm lại chọn đôi giày "sai quá sai" thế này

Các chị em mau vào nhìn ngay để còn tránh lỗi sai thời trang cơ bản này nhé.

Mina Phạm vốn nổi tiếng với cuộc sống xa hoa, váy áo lụa là bên chồng đại gia Minh Nhựa. Mới đây cặp đôi này còn vừa sang tận Ấn Độ để chụp ảnh kỉ niệm 8 năm ngày cưới. Đi du lịch sang chảnh, váy áo đẹp xinh nhưng Mina Phạm lại mắc ngay lỗi thời trang cơ bản với đôi giày "sai quá sai".

Váy áo đẹp xinh nhưng sao Mina Phạm lại chọn đôi giày "sai quá sai" thế này - Ảnh 1.

Lên đồ đi chụp ảnh cưới sang chảnh, cùng diện đồ trắng đồng bộ, lại còn sang tận Ấn Độ, vợ chồng Minh Nhựa đã có được những bức ảnh không thể tình tứ hơn.

Váy áo đẹp xinh nhưng sao Mina Phạm lại chọn đôi giày "sai quá sai" thế này - Ảnh 2.

Nhưng ngặt nỗi, Mina Phạm lại chơi trội với đôi dép mules mày hồng chóe khác biệt để chiếm spotlight. Chưa kể thiết kế này còn có phần "quá khổ" với Mina Phạm, phần đế dày thừa đến vài cm trông khá kỳ dị.

Váy áo đẹp xinh nhưng sao Mina Phạm lại chọn đôi giày "sai quá sai" thế này - Ảnh 3.

Cũng may ở những góc ảnh chụp chính diện thì cô có thể che đi phần nào sai sót này.

Váy áo đẹp xinh nhưng sao Mina Phạm lại chọn đôi giày "sai quá sai" thế này - Ảnh 4.

Sang tận trời Ấn chụp ảnh, váy áo cầu kỳ, cớ sao Mina Phạm lại để mắc sai lầm trang phục cơ bản như vậy? Phần đế giày thòi ra không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn có thể gây cản trở khi đi lại.

Váy áo đẹp xinh nhưng sao Mina Phạm lại chọn đôi giày "sai quá sai" thế này - Ảnh 5.

Váy áo đẹp xinh nhưng sao Mina Phạm lại chọn đôi giày "sai quá sai" thế này - Ảnh 6.

Hình ảnh khác của Mina Phạm tại Ấn Độ.

Thực tế những đôi dép mule cũng là item được nhiều tín đồ thời trang yêu thích, thiết kế này vừa mang đến hình ảnh vừa phóng khoáng lại vừa trẻ trung năng động. Tuy nhiên khi chọn dép mules cũng có một số thủ thuật mà bạn cần lưu ý để có được hình ảnh đẹp nhất. Đầu tiên bạn nên chọn một đôi dép mule có thiết kế vừa vặn với bản thân, tránh chọn mẫu dép quá rộng như Mina Phạm khiến phần đế bị thòi ra ngoài quá nhiều, gây ảnh hưởng đển thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, về phần mũi giày, mule thường có loại phần mũi nhọn hoặc phần mũi tròn. Trong khi phần mũi nhọn giúp làm chân thon gọn, mang đến ấn tượng thanh lịch, cá tính; thì phần mũi tròn lại thiên về nét mềm mại, nữ tính.

Dáng dép mule vốn đã vô cùng thú vị, để tránh sến súa thì bạn nên chọn những mẫu có thiết kế đơn giản, không cần đính kết quá cầu kỳ.

Chia sẻ
Đọc thêm