TXT trở thành nhóm nhạc đại sứ đầu tiên của Dior

Hà Linh,
Chia sẻ

Đại diện Dior đã xác nhận rằng cả 5 thành viên TXT đều trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu cao cấp này.

TXT mới đây đã được lựa chọn trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất của thương hiệu cao cấp Dior. Điều này cũng đồng nghĩa với việc TXT trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử được Dior chọn làm đại sứ. Trước đó, những ngôi sao, thần tượng làm đại sứ của Dior đều chỉ là cá nhân, không đại diện cho cả nhóm nhạc.

Nói về lí do lựa chọn TXT cho vị trí này, đại diện Dior chia sẻ: "Biểu tượng toàn cầu TXT tham gia Dior với tư cách đại sứ và thiết lập mối quan hệ đặc biệt với Dior House cùng giám đốc nghệ thuật Kim Jones. Họ là những nghệ sĩ Hàn Quốc có thể thể hiện sự độc đáo, vừa cổ điển vừa hiện đại của Dior".

Cũng theo thông báo của thương hiệu này, 5 thành viên sẽ tham gia vào nhiều hoạt động quảng bá khác nhau với tư cách là đại sứ toàn cầu, trực tiếp hợp tác sáng tạo với giám đốc nghệ thuật Kim Jones cho bộ sưu tập dành cho nam giới. Trước khi chính thức trở thành đại sứ, cả nhóm cũng đã ra mắt với những bộ trang phục Dior trên sân khấu của lễ hội âm nhạc nước Mỹ Lollapalooza 2023.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, TXT đã bày tỏ sự háo hức của mình với lần hợp tác này. "Chúng tôi đã xuất hiện lần đầu tiên với tư cách đại sứ Dior tại Lollapalooza. Thật tuyệt khi được biểu diễn trên sân khấu trong những bộ trang phục do Dior chuẩn bị và thật vinh dự khi có thể chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa ấy với thương hiệu. Chúng tôi mong chờ cuộc hành trình với Dior và sẽ cho các bạn thấy nhiều khía cạnh hơn thông qua sự hợp tác này", TXT thông báo trên trang riêng của nhóm.

Theo Soompi

Chia sẻ