Tưng bừng khai trương siêu thị mẹ và bé Babysol

Từ ngày 22 đến 26/03/2014, Hệ thống siêu thị mẹ và bé Babysol tưng bừng khai trương siêu thị thứ hai tại 218 Bà Triệu, Hà Nội với các chương trình khuyến mại và quà tặng, bốc thăm trúng thưởng rất hấp dẫn.

Babysol (Baby Solutions) là hệ thống siêu thị mẹ và bé cỡ lớn do Công ty TNHH Tiếng vang Việt Nam thành lập. Các siêu thị cung cấp đầy đủ các sản phẩm cần thiết cho bà mẹ mang thai và các bé từ 0 đến 12 tuổi. Babysol hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia chăm sóc bà mẹ và trẻ em, đặc biệt là Viện Sức khỏe Sinh sản và Gia đình để phát triển các giải pháp chăm sóc mẹ và bé một cách hiệu quả nhất. 
 
Đặc biệt, Babysol thường xuyên tổ chức các lớp học tiền sản miễn phí dành cho khách hàng với sự tham gia giảng dạy của các bác sĩ có uy tín của bệnh viện Việt - Pháp. Tham gia các lớp tiền sản, các mẹ sẽ có cơ hội để học tập các kiến thức và kinh nghiệm bổ ích trong từ lúc mang thai cho đến khi sinh con và chăm sóc bé, đặc biệt là các kinh nghiệm phòng tránh, chữa trị các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh. Hàng tuần, các mẹ có thể đăng ký học tại lophoctiensan.babysol.vn.
 
Tưng bừng khai trương siêu thị mẹ và bé Babysol  1
 
Tưng bừng khai trương siêu thị mẹ và bé Babysol  2
 
Tưng bừng khai trương siêu thị mẹ và bé Babysol  3
 
Babysol cũng quan tâm đến khách hàng của mình với các chương trình thẻ khách hàng thân thiết hấp dẫn. Mỗi lần mua hàng, các mẹ sẽ được tích 1 điểm cho 10.000 đồng. Khách hàng đạt mức thẻ bạc (tương đương 500 điểm), sẽ được chiết khấu 2%; thẻ vàng (tương đương 2000 điểm) sẽ được chiết khấu 3%; và thẻ kim cương (tương đương 3500 điểm) sẽ được chiết khấu lên tới 5%. Ngoài ra, Babysol cũng là đối tác của các cơ quan, đơn vị với chương trình ưu đãi dành cho cán bộ, nhân viên của các cơ quan, đơn vị này. 
 
Ba tháng sau khai trương siêu thị thứ nhất tại 109 K1 Giảng Võ, việc khai trương siêu thị thứ hai là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của Babysol. Bà Đặng Thị Tú Anh, Giám đốc Hệ thống Babysol cho biết nhân dịp khai trương từ ngày 22/03 đến hết ngày 26/03/2014, khách hàng sẽ có cơ hội nhận hàng trăm quà tặng hấp dẫn, tham gia chương trình bốc thăm may mắn và mua sắm nhiều sản phẩm giảm giá sốc: 
 
Tưng bừng khai trương siêu thị mẹ và bé Babysol  4
Tưng bừng khai trương siêu thị mẹ và bé Babysol  5
 
Tưng bừng khai trương siêu thị mẹ và bé Babysol  6
 
Mua Nôi ngủ du lịch Brevi được tặng ghế ăn bột Teddy trị giá 700.000 đồng
Dầu ô liu nguyên chất 500ml giá sốc chỉ còn 88.000 đồng
Giảm giá 80% khi mua bình sữa Daddy
Giảm 40% khi khách hàng mua máy xay Avent
Mua hóa đơn trên 500.00 đồng được tặng 10 chiếc móc nhôm trẻ em
Mua hóa đơn trên 1.000.000 đồng được tặng một bộ gối chặn võ đỗ
Mua xe đẩy Fuze Summer Infant SM-21300 tặng ghế ăn bột Summer Infant Deluxe trị giá 830.000 đồng
Giảm giá tới 20% xe đẩy cho bé
Giảm giá 20% toàn bộ mặt hàng thời trang
 
Ngoài ra khách hàng còn được hưởng các chương trình khuyến mãi của siêu thị khi mua các sản phẩm: đồ sơ sinh cho bé, đồ chơi cho bé sơ sinh, nôi trẻ em, cũi trẻ em, xe tập đi cho bé, thời trang cho bé, quần áo trẻ em, giày dép cho bé, ghế ngồi ô tô cho bé, thời trang bà bầu, đồ chơi cho bé, máy hút sữa…và rất nhiều sản phẩm khác.
 
Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Minh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tiếng vang Việt Nam cho biết Babysol là một phần chiến lược phát triển của công ty theo hướng kết hợp phát triển bán lẻ và phân phối, khẳng định sự vươn lên mạnh mẽ của công ty trong những năm gần đây. Tôn chỉ của Babysol là là mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, có chất lượng tốt nhất, tiện ích nhất với giá cả cạnh tranh nhất theo phương châm “Thấu hiểu điều mẹ muốn”. Với những giá trị cốt lõi đó, Babysol chắc chắn xây dựng được nền tảng bền vững cho sự phát triển mạnh mẽ và lâu dài.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Siêu thị mẹ và bé Babysol
Địa chỉ 1: 109 K1 Giãng Võ, Hà Nội – Tel: 0435.668.669
Địa chỉ 2: 218 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 0437.898.998
Hotline: 19006496
Website: www.babysol.vn
Email: info@babysol.vn
 
Chia sẻ
Đọc thêm