Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương

Minh Minh,
Chia sẻ

Những quý cô có phần gò má hay hàm góc cạnh đã đến lúc cần F5 phong cách bằng một mái tóc mới cho hè này.

Chuyển sang mùa mới là một thời điểm thích hợp giúp bạn thay mới phong cách của mình từ tủ quần áo mặc hàng ngày cho đến những thay đổi nhỏ trên cơ thể như móng tay, màu son hay mái tóc mới. Trong mùa hè năm nay, hãy dành một chút quan tâm đặc biệt hơn tới những cô nàng có khuôn mặt nhỏ và xương. Những cô gái này thường thấy bản thân mình khá lạc long giữa việc chọn những kiểu tóc làm sao để khuôn mặt của mình không trở nên quá gầy.

Tóc búi gọn
Không ít cô gái thường lựa chọn kiểu tóc lòa xòa để che đi gò má gầy của mình. Tuy nhiên đây có thể là một thói quen không hay chút nào vì việc để lộ cả gương mặt với những đường nét góc cạnh có thể khiến bạn trở nên đẹp lạ hơn rất nhiều. Tóc búi gọn không chỉ giúp bạn tôn được những đường nét cá tính trên khuôn mặt mà còn mang lại cảm giác mát mẻ trong những ngày hè nhiệt đới nóng bức. Thậm chí, chỉ cần thêm đường eyeliner sắc sảo cùng chút phấn highlight khéo léo và màu son nude ấn tượng, bạn đã có thể có ngay diện mạo hoàn hảo cho những buổi tiệc tùng sang trọng.

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 1

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 2

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 3

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 4
 
Tóc đuôi ngựa buộc lỏng
Kiểu tóc này rất thích hợp áp dụng cho những cô nàng có mái tóc dài với những lọn tóc mềm bồng bềnh tự nhiên. Đối với quý cô có khuôn mặt xương xương, việc để mặt mình bị nhấm chìm giữa những lọn tóc là một điều tối kị. Hoặc bạn có thể chọn cách phô bày những đường nét của khuôn mặt mình với kiểu tóc búi cao, buộc cao hoặc làm cho khuôn mặt mình mềm hơn với những kiểu tóc "lưng chừng" như thế này. Tóc xõa buộc lỏng rồi vắt sang một bên vai sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên nữ tính và có vẻ đầy đặn hơn.

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 5

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 6

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 7
 
Tóc tết đuôi cá lệch
Một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn cải thiện lại vẻ ngoài vào hè này. Và bạn đừng quên hất chút mái lệch dành cho khuôn mặt của mình nhé. Với kiểu khuôn mặt xương và gầy, bạn nên hất mái lệch để che bớt sự góc cạnh trên mặt của mình.
 
Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 8

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 9

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 10

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 11

Tóc pixie xoăn lọn to
Để tránh cái nắng hè oi ả, bạn có thể lựa chọn mái tóc cắt ngắn pixie năng động. Tuy nhiên để tóc pixie thẳng bình thường sẽ khiến bạn lộ ngay khuyết điểm mặt xương xẩu. Nhưng nếu chọn tóc pixie được uốn lọn xoăn bồng bềnh thì lại là chuyện khác. Lúc đó, kiểu tóc này lại mang đến cho bạn vẻ ngoài vừa trẻ trung, lại vẫn rất sang trọng, đậm chất cổ điển ngọt ngào. 

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 12

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 13

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 14
 
Tóc bob ngắn uốn bồng bềnh

Tóc bob được cắt ngắn sát gáy, với hai bên tóc vừa chớm ôm lấy xương hàm rồi uốn xoăn lọn to bồng bềnh sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng nữ tính. Và tuyệt vời hơn, tóc bob uốn lọn to sẽ che được vẻ xương gầy hai bên khuôn mặt bạn một cách kín đáo và nhẹ nhàng.

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 15

Tư vấn 5 kiểu tóc mùa hè cho quý cô mặt xương 16

Chia sẻ