Tự tay làm búp bê cho con gái để tiết kiệm tiền, ai ngờ thành phẩm của bà mẹ khiến ai nhìn xong cũng chạy dài

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Đôi khi tiết kiệm chưa chắc đã tốt và câu nói này lại càng đúng với tình huống hài hước dưới đây.

Bé gái nào cũng thích chơi búp bê và coi đấy như một người bạn thân thiết của mình. Các công ty sản xuất đồ chơi cũng hiểu được điều này và thường tung ra những bộ sưu tập búp bê đáng yêu để chiều lòng các bé gái. Tất nhiên là giá thành sản phẩm cũng không phải là quá rẻ và lúc nào cũng mua búp bê cho con chơi sẽ tốn một khoản kha khá.

Để tiết kiệm, nhiều gia đình thường cho con chơi lại đồ cũ và còn tự làm đồ chơi cho con. Tất nhiên nếu bạn khéo tay thì không nói làm gì, còn nếu không rất có thể bạn sẽ làm ra một món đồ kinh dị, khiến ai nhìn cũng phải xách dép chạy thật xa, điển hình như cô búp bê "lỗi" dưới đây:

Tự tay làm búp bê cho con gái để tiết kiệm tiền, ai ngờ thành phẩm của bà mẹ quá đáng sợ khiến ai nhìn xong cũng chạy dài - Ảnh 2.

Tay ôm búp bê mà lòng đau như cắt.

Trông rất giống một bộ đồ hóa trang trong phim kinh dị.

Được biết để tiết kiệm tiền, bà mẹ này (chưa rõ danh tính) đã tự tay làm búp bê cho con gái, nhưng thành phẩm quả thực có chút kinh dị. Cô búp bê này có kích cỡ bằng đứa trẻ và in hình mặt người khiến ai nhìn vào cũng rợn gáy. Nhiều người còn cho biết ngay cả người lớn nếu nhìn thấy cô búp bê này cũng cảm thấy sợ hãi, chứ đừng nói đến trẻ em.

Hiện những hình ảnh này vẫn được chia sẻ trên nhiều group lớn nhỏ khác nhau, bên dưới bài đăng cư dân mạng cũng không quên để lại bình luận hài hước rằng:

- Tình mẹ con chắc có bền lâu?

- Tưởng người ngoài hành tinh cho tới khi nhìn kĩ lại.

- Cô bé mang nỗi ám ảnh về gương mặt mình khi mỗi đêm tối lại nhìn thấy mặt mình trong xó giường.

- Trầm cảm sau khi nhận quà.

- Trông như xác chết khô ý.

Chia sẻ
Đọc thêm