Từ son môi đến kem chống nắng, mỹ phẩm của Jennifer Aniston toàn đồ chỉ khoảng 700 ngàn

Khánh Linh, Theo Helino
Chia sẻ

Dù là một nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood nhưng Jennifer Aniston toàn dùng mỹ phẩm dưới 1 triệu đồng.

Là một nữ diễn viên nổi tiếng luôn nhận được rất nhiều những sự mến mộ và những lời khen không ngớt về làn da căng bóng bất chấp tuổi tác của mình, Jennifer Aniston gần đây đã chia sẻ với Well+Good về quy trình chăm sóc da ban ngày của cô: "Mọi thứ đều diễn ra nhanh chóng và khẩn trương. Tôi không bao giờ có thể ở yên một chỗ quá lâu, và chính vì thế nên những sản phẩm dưỡng da của tôi luôn đơn giản nhất có thể".

Từ son môi đến kem chống nắng, mỹ phẩm của Jennifer Aniston toàn đồ bình dân chỉ tầm 700 ngàn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều khiến người ta tò mò ở đây không phải là sự đơn giản của những sản phẩm mà cô nói đến, mà chính là tác dụng tuyệt vời của chúng lên làn da của Jennifer. Aniston cũng thừa nhận rằng cô ấy đang trong quá trình bổ sung collagen để có được làn da mềm mịn hơn, và đó cũng là cách cô thường sử dụng để làm mới làn da của mình.

Từ son môi đến kem chống nắng, mỹ phẩm của Jennifer Aniston toàn đồ bình dân chỉ tầm 700 ngàn - Ảnh 2.

Và còn bất ngờ hơn bởi sản phẩm đem lại sự thay đổi kì diệu cho làn da của Jennifer mang tên Vital Proteins Collagen Peptides chỉ có giá $24 (gần 550.000 VNĐ). "Đó là một sản phẩm collagen peptide dạng bột uống mà tôi đã và đang rất yêu thích bởi nó thật sự có thể tạo ra sự khác biệt. Móng tay của tôi cứng cáp và cơ thể cũng khỏe khoắn hơn nhiều. Cùng với đó, làn da trở nên căng bóng hơn, và thật tuyệt vời khi nó có thể đem lại cho tôi sức sống mới bằng việc chăm sóc từ bên trong."

Từ son môi đến kem chống nắng, mỹ phẩm của Jennifer Aniston toàn đồ bình dân chỉ tầm 700 ngàn - Ảnh 3.

Vital Proteins Collagen Peptides.

Bạn có thể pha sản phẩm này với bất kì loại chất lỏng nào, có thể là nước lọc hoặc smoothie buổi sáng giống như Aniston để bắt đầu một ngày làm việc mới. "Mỗi buổi sáng, tôi thường mang theo bên mình một chai sữa lắc, đó là sự kết hợp hoàn hảo gồm một chút bột protein, tiếp đó là chuối, việt quất, anh đào đông lạnh, sau đó là một chút rau xanh, bột maca, và cuối cùng là một chút ca cao", Jennifer chia sẻ.

Bên cạnh đó, cũng có một vài sản phẩm khác được Aniston đặc biệt ưa chuộng trong quá trình chăm sóc da của mình, và một trong số đó là kem chống nắng Aveeno Protect + Hydrate Sunscreen Lotion SPF 70 với mức giá $9 (khoảng 200.000 VNĐ). Nữ diễn viên từng có lần chia sẻ rằng một trong những điều khiến cô hối tiếc nhất đó chính là đã không bảo vệ làn da của mình khi tắm nắng, và sau khi nhận ra sự cần thiết của việc chống nắng, thì cô đã quyết định sử dụng sản phẩm bình dân này để bảo vệ làn da của mình.

Từ son môi đến kem chống nắng, mỹ phẩm của Jennifer Aniston toàn đồ bình dân chỉ tầm 700 ngàn - Ảnh 4.

Không chỉ làn da mà mái tóc cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của cô, và Unite 7 Seconds Condition Leave-In Detangler 30$ (khoảng 680.000 VNĐ) là sản phẩm mà Jennifer lựa chọn cho mái tóc của mình. "Sau khi nhà tạo mẫu tóc của tôi, Chris McMillan, mang đến cho tôi tất cả các loại sản phẩm chăm sóc tóc để thử, thì đây chính là sản phẩm mà tôi yêu thích nhất. Nó sẽ ngay lập tức biến hình cho mái tóc đang khô và có chút xơ rối của tôi".

Từ son môi đến kem chống nắng, mỹ phẩm của Jennifer Aniston toàn đồ bình dân chỉ tầm 700 ngàn - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, một sản phẩm nữa mà cô đặc biệt lựa chọn cho mái tóc của mình vào ban đêm đến từ dòng sản phẩm chăm sóc tóc do nhà khoa học MIT sản xuất, mang tên Living Proof Perfect Hair Day Night Cap Overnight Perfector 29$ (khoảng 660.000 VNĐ). Với công thức không chứa silicon, đây thật sự là quân bài có thể làm thay đổi hoàn toàn cục diện và mang lại cho cô một mái tóc bóng mượt đầy sức sống.

Từ son môi đến kem chống nắng, mỹ phẩm của Jennifer Aniston toàn đồ bình dân chỉ tầm 700 ngàn - Ảnh 6.

Cuối cùng và vô cùng quan trọng với phụ nữ, đó chính là son môi. Với Jennifer, hai thỏi son mà cô lựa chọn đến từ hai hãng mĩ phẩm trang điểm nổi tiếng, đầu tiên là tone son hồng nude mang tên People của dòng son Charlotte Tilbury K.I.S.S.I.N.G Lipstick ($34 – khoảng 770.000 VNĐ) và sau đó là sắc đỏ gạch mang tên Friends của dòng MAC Lipstick in Paramount ($18 – khoảng 400.000 VNĐ).

Từ son môi đến kem chống nắng, mỹ phẩm của Jennifer Aniston toàn đồ bình dân chỉ tầm 700 ngàn - Ảnh 7.

MAC Lipstick in Paramount.

Từ son môi đến kem chống nắng, mỹ phẩm của Jennifer Aniston toàn đồ bình dân chỉ tầm 700 ngàn - Ảnh 8.

Charlotte Tilbury K.I.S.S.I.N.G Lipstick.

Từ son môi đến kem chống nắng, mỹ phẩm của Jennifer Aniston toàn đồ bình dân chỉ tầm 700 ngàn - Ảnh 9.

Nguồn: Byrdie

Chia sẻ
Đọc thêm