Từ nhan sắc "nhàn nhạt", nếu không đổi kiểu tóc thì Seo Ye Ji đã không thăng hạng nhan sắc ngỡ ngàng như trong Điên Thì Có Sao

Dù rất xinh đẹp nhưng Seo Ye Ji trước kia lại khá mờ nhạt vì những kiểu tóc không phù hợp.

Điên Thì Có Sao đang là bộ phim hot hit khiến các mọt phim châu Á mê mẩn trong thời gian gần đây. Trong đó nữ diễn viên Seo Ye Ji nhận được nhiều chú ý với nhan sắc xinh đẹp, kiêu sa sang chảnh khó rời mắt.

Tạo hình của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao gây ấn tượng vì quá xinh đẹp. Cô thường để kiểu tóc búi cao, mái lệch hoặc tóc buộc nửa, uốn xoăn nhẹ mang đến cảm giác cổ điển, sang chảnh như nữ nhân hoàng gia đích thực.

Nhan sắc đẹp không góc chết của Seo Ye Ji khiến bao người phải xuýt xoa.

Từ nhan sắc "nhàn nhạt", nếu không đổi kiểu tóc thì Seo Ye Ji đã không thăng hạng nhan sắc ngỡ ngàng như trong Điên Thì Có Sao - Ảnh 2.

Vậy nhưng nếu so với hình ảnh trong quá khứ, dù Seo Ye Ji vẫn rất xinh đẹp nhưng nhan sắc khi đó lại khá nhàn nhạt. 

Trước đây cô thường gắn liền với kiểu tóc dài buông xõa ra ngôi đơn giản khiến nhan sắc trông khá hiền, thiếu nổi bật, không thực sự ấn tượng giữa dàn mỹ nhân nổi danh xứ Hàn.

Trước Điên Thì Có Sao, trong Luật Sư Vô Pháp, Seo Ye Ji đã đổi sang kiểu tóc lob mái thưa. Dù xinh xẻo nhưng kiểu tóc này cũng chưa đủ giúp cô gây ấn tượng, hình ảnh của cô tuy xinh đẹp nhưng không đủ sức gây ấn tượng với khán giả.

Quả thực nhìn vào màn thăng hạng nhan sắc của Seo Ye Ji chúng ta mới thấy kiểu tóc có ảnh hưởng đến nhan sắc thế nào. Nếu vẫn mãi gắn bó với kiểu tóc khi xưa thì hẳn cô đã không thể bật lên, có được ngoại hình đỉnh cao xuất sắc như trong Điên Thì Có Sao.

Từ nhan sắc "nhàn nhạt", nếu không đổi kiểu tóc thì Seo Ye Ji đã không thăng hạng nhan sắc ngỡ ngàng như trong Điên Thì Có Sao - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm