Tự gội đầu dưới vòi nước lạnh, bé gái còn đòi lấy nước rửa bát để gội khiến phụ huynh cạn lời

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thường thì lũ trẻ rất ghét gội đầu, nhưng cô bé con trong clip hút 1,2 triệu view này lại là trường hợp cá biệt!

Hàng trăm nghìn thành viên mạng đã vừa cười vừa ngạc nhiên khi lần đầu chứng kiến cảnh một bé gái "tự giác" đi gội đầu, thậm chí cô nhóc này còn cúi mặt kệ cho nước chảy xuống mắt và tai, điều mà 99% trẻ nhỏ đều sợ.

Bé gái tự gội đầu dưới vòi nước lạnh hút 1,2 triệu view trên TikTok.

Ai cũng khen cô bé con này dũng cảm, không sợ nước lạnh như các bạn đồng trang lứa. Nhiều mẹ than thở cứ nhắc đến tắm gội là con mình lại khóc nhè, đè con ra làm sạch được mái tóc thì bố mẹ cũng chóng hết cả mặt. Giá mà trẻ con đứa nào cũng "bản lĩnh" như bé gái trong clip thì phụ huynh sẽ hạnh phúc biết bao!

Bé gái tự nhúng đầu vào vòi nước, còn đòi lấy nước rửa bát gội đầu khiến phụ huynh "mếu máo" không nói nên lời - Ảnh 2.

Em bé tự chúi đầu vào vòi nước ướt sũng, tuy nghịch ngợm nhưng lại rất đáng yêu.

Nhìn vóc dáng em bé thì nhiều mẹ đoán bé mới chỉ khoảng 1-2 tuổi, ấy thế mà đã biết tự mở vòi nước rồi đứng chân đất khá "hiên ngang". Thấy nước chảy chưa đã nên cô nhóc còn tự vặn cho nước ào ra to hơn, sau này lớn lên ắt hẳn sẽ là một cô nàng có tính cách mạnh mẽ (!).

Sau khi đã ướt đẫm từ đầu xuống chân, bé gái này còn làm một hành động khiến phụ huynh "xém xỉu", đó là cô nhóc xách chai dầu rửa bát lên đòi gội tiếp! Bé vẫn chưa phân biệt được các loại đồ dùng trong nhà nên thấy chai nước màu vàng bắt mắt bé lại tưởng ấy là thứ mẹ hay dùng để gội đầu, tự chạy qua xách chai lên khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả.

Bé gái tự nhúng đầu vào vòi nước, còn đòi lấy nước rửa bát gội đầu khiến phụ huynh "mếu máo" không nói nên lời - Ảnh 4.

Con gội thử bằng nước rửa bát mẹ nhé!

Có một cô con gái lém lỉnh hài hước như thế này cũng vui đấy phải không các mẹ. Tuy không "nết na" hiền dịu như mong đợi, song biết dũng cảm tự gội đầu vậy là giỏi rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm