Chốt sổ những ngày cuối năm với 9 bộ cánh phô diễn da thịt táo bạo nhất của các người đẹp Vbiz

Trong đó phô diễn da thịt táo bạo nhất có lẽ là mẹ 2 con Elly Trần với bộ đầm hở lộ gần hết vòng 1. Kỳ Duyên cũng không kém cạnh với bộ đầm xuyên thấu sexy đến nghẹt thở.

Chốt sổ những ngày cuối năm với 9 bộ cánh phô diễn da thịt táo bạo nhất của các người đẹp Vbiz - Ảnh 1.

Elly Trần khoe vòng 1 táo bạo người đối diện như "nghẹt thở". Chiếc váy hở bạo đi cùng kiểu tóc ướt sũng như mới bước ra từ… phòng tắm đã khiến vẻ ngoài của "bà mẹ hai con" bị mất điểm trầm trọng.

5-3-15292447835751053101019
5-3-15292447835751053101019
5-4-15292447835771989087505
5-4-15292447835771989087505

Xuýt xoa trước vóc dáng quá đỗi nóng bỏng của Kỳ Duyên nhưng dân tình lại đỏ mặt trước màn phô diễn vóc dáng này. Chính sự táo bạo này, cô đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Bộ đầm xuyên thấu không cả lớp lót trong để lộ miếng dán ngực khiến hình ảnh này trở nên cực kỳ kém duyên. Sau bộ đầm hở bạo này, Kỳ Duyên bắt đầu tiết chế hơn trong phong cách sexy gợi cảm của mình. 

Chốt sổ những ngày cuối năm với 9 bộ cánh phô diễn da thịt táo bạo nhất của các người đẹp Vbiz - Ảnh 3.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Phí Phương Anh lựa chọn trang phục xuyên thấu của Chanel kết hợp với phụ kiện túi xách cùng thương hiệu. Thiết kế mỏng manh khiến cô để lộ rõ nội y và hai miếng dán ngực rõ mồn một trước ánh đèn flash.

Chốt sổ những ngày cuối năm với 9 bộ cánh phô diễn da thịt táo bạo nhất của các người đẹp Vbiz - Ảnh 4.

Vũ Ngọc Anh là một người đẹp chưa bao giờ ngần ngại khoe vóc dáng nóng bỏng trong những thiết kế hở bạo. Bộ jumpsuit ôm sát đang tôn trọn vóc dáng cũng những đường cong gợi cảm của cô, thế nhưng thiết kế lại điểm xuyết những chi tiết lấp lánh lạc điệu, lệch tông hẳn với phong cách táo bạo mà cô chọn.

Chốt sổ những ngày cuối năm với 9 bộ cánh phô diễn da thịt táo bạo nhất của các người đẹp Vbiz - Ảnh 5.

Đập vào mắt người nhìn chính là vòng 2 phô diễn lộ cả rốn, không chỉ vậy đầm xuyên thấu còn lộ cả phần nhạy cảm khiến Vũ Ngọc Anh lâm vào tình thế kém duyên trên thảm đỏ LHP Cannes. Bộ đầm ôm sát xuyên thấu không đủ sức để che đi những vùng "cần che". Vũ Ngọc Anh vô tình lâm vào tình huống nhạy cảm lúc nào không hay.

Chốt sổ những ngày cuối năm với 9 bộ cánh phô diễn da thịt táo bạo nhất của các người đẹp Vbiz - Ảnh 6.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh bình thường chăm chỉ khoe dáng với mấy thiết kế hở bạo xuyên thấu lắm mà sao vẫn chưa tinh ý khi chọn phụ kiện/nội y đi kèm. Diện bộ đầm mỏng như xương mai thế này mà Ngọc Trinh lại để lộ hai miếng dán ngực rõ mồn một thế kia quả là đáng tiếc quá rồi.

Chốt sổ những ngày cuối năm với 9 bộ cánh phô diễn da thịt táo bạo nhất của các người đẹp Vbiz - Ảnh 7.

Phong cách của Pha Lê đúng là lúc lên lúc xuống thất thường. Và đây là một trong những lần xuống dốc không phanh của cô. Vẫn biết là Pha lê theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng xuất hiện tại sự kiện mà lại mặc một thiết kế thế này thì có khác gì mặc đồ ngủ quấn thêm rèm cửa.

Chốt sổ những ngày cuối năm với 9 bộ cánh phô diễn da thịt táo bạo nhất của các người đẹp Vbiz - Ảnh 8.

Bộ đồ này của Tiêu Châu Như Quỳnh xuyên thấu với áo hở đường áo, quần xấu đường quần, lại thêm thắt vài chi tiết rườm rà khiến tổng thể vừa hở bạo vừa mất đi sự tinh tế tối thiểu.

Chốt sổ những ngày cuối năm với 9 bộ cánh phô diễn da thịt táo bạo nhất của các người đẹp Vbiz - Ảnh 9.

Yaya Trương Nhi chẳng những lộ nội y kém duyên mà còn bị "tố cáo" vòng hai không mấy thon gọn. Mốt đầm xẻ cao tận sườn cũng từng được khá nhiều người đẹp chọn để phô diễn vóc dáng nhưng thực tế thì không ai táo bạo như Trương Nhi vừa mặc đẩm xẻ cao chót vót vừa xuyên thấu lại lộ nội y rõ như "ban ngày" thế này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm