Trước Tết thi nhau khoe nail sang chảnh, ra Tết lại kể "khổ" vì móng nham nhở như chuột gặm: Ai làm nail cũng chịu trận cảnh này thôi!

Đúng là "hạnh phúc chẳng tày gang".

Những ngày sát Tết, chị em thi nhau đi làm điệu cho đôi tay bằng những kiểu nail sang chảnh ngút ngàn. Chưa cần đến những kiểu kẻ vẽ cầu kỳ thì chỉ cần sơn trơn màu thôi cũng đủ khiến đôi tay như thon dài sang chảnh hơn gấp bội. Thế nên chị em mới không tiếc tiền đầu tư những bộ nail xịn xò nhất cho mình để diện trong 3 ngày Tết.

Trước Tết thi nhau khoe nail sang chảnh ngút ngàn, ra Tết lại kể "khổ" vì bộ nail nham nhở "nửa vầng trăng" - Ảnh 1.

Nhưng có một sự thật thế này, dù đầu tư thế nào thì nail cũng không thể chơi lâu được. Bộ móng của bạn sẽ bị bong chóc và nham nhở sau một thời gian. Và y như rằng, vừa mới trước Tết chị em khoe bộ nail mỹ miều ầm ầm thì sau Tết lại đến "tiết mục" kể khổ vì bộ móng bong chóc nham nhở. Đây chính là nỗi niềm chung của tất cả các nàng ghiền nail.

Đúng là "hạnh phúc chẳng tày gang", vừa chơi bộ nail diện Tết được mấy hôm, nay đã đến lúc bong chóc rồi. Luôn có một sự thật thế này, dù bộ nail có xịn đến mấy thì cũng sẽ có ngày bong như này thôi.

Trước Tết thi nhau khoe nail sang chảnh ngút ngàn, ra Tết lại kể "khổ" vì bộ nail nham nhở "nửa vầng trăng" - Ảnh 3.

Bong như này là còn "tử tế" chán, nail ngón nào bong sạch ngón ấy chứ không lôm côm như chuột gặm là mừng rồi.

Trước Tết thi nhau khoe nail sang chảnh, ra Tết lại kể "khổ" vì móng bong chóc nham nhở như chuột gặm: Ai diện nail cũng chịu trận cảnh này thôi - Ảnh 5.

Phiền một nỗi, móng không bong đồng loạt cả bộ mà lại bong từng ngón một nhìn lôm côm "ngứa cả mắt". Thế nên cứ bong nhẹ vài món là y như rằng lấy tay cậy cậy bóc cho bằng sạch.

Chưa kể có nhiều cô nàng "ngứa tay" thấy nail bong là tự bóc cho bằng sạch. Nail bong hết nhưng bộ móng lại bị khô sần sùi hết cả. Rất nhiều cô nàng "ngứa tay" là bóc hết móng nhưng hành động này tưởng "vô thưởng vô phạt" lại rất hại cho móng thật, chị em nên hạn chế việc này.

Trước Tết thi nhau khoe nail sang chảnh ngút ngàn, ra Tết lại kể "khổ" vì bộ nail nham nhở "nửa vầng trăng" - Ảnh 5.

"Đen" nhất là bộ móng này, cô nàng này có thể bị nấm móng hoặc dị ứng với sơn móng tay nên mới thành ra thế này. Đúng là "tiền mất tật mang" mà.

Chia sẻ
Đọc thêm