Trước khi vướng nghi vấn mang bầu lần 3, Hà Tăng đẹp rạng ngời diện váy hoa dạo phố

Mai Ami,
Chia sẻ

Mẹ hai con tỏa rạng rỡ, khoe sắc vóc đẹp bất chấp thời gian khi dạo phố trong một thiết kế váy nhẹ nhàng đơn giản nhưng đẹp đến mê lòng.

Trở lại showbiz sau khi sinh con thứ 2, Hà Tăng nhận được cơn mưa lời khen về vóc dáng nuột nà gợi cảm cùng nhan sắc mặn mà, rạng rỡ của một bà mẹ hai con xinh đẹp nhất showbiz Việt. Hà Tăng cứ xuất hiện lần nào, thực hiện bộ ảnh nào là người hâm mộ xuýt xoa không ngớt trước nhan sắc hiện tại của cô.

Vài ngày trước, lại một lần nữa Hà Tăng xuất hiện nhưng thay vì vóc dáng thon thả như mọi lần thì cô lại diện một bộ váy đen thắt eo, nhưng vóc dáng có phần tròn đầy hơn hẳn. Vòng hai của cô cũng lộ rõ dù trước đây "ngọc nữ" luôn sở hữu vóc dáng kiểu "mình hạc xương mai", chính vì vậy mà nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải Hà Tăng lại mang bầu lần 3?

Trước khi vướng nghi vấn mang bầu lần 3, Hà Tăng đẹp rạng ngời diện váy hoa dạo phố - Ảnh 1.

Những hình ảnh gần đây của "ngọc nữ màn ảnh Việt" Tăng Thanh Hà khiến người hâm mộ không khỏi có nhiều nghi hoặc. Không chỉ xuất hiện với thân hình đã hết mảnh mai, gương mặt của Hà Tăng cũng thay đổi rõ rệt, tròn trịa hơn trước khá nhiều. Nhiều người nghi vấn cô đang mang bầu lần 3.

Trước khi vướng nghi vấn bầu bí với vòng 3 và thân hình tròn đầy hôm trước, Hà Tăng chẳng cần giải thích gì nhiều, chỉ cần đăng tải hình ảnh mới nhất của mình là đã khiến người hâm mộ không thể rời mắt khỏi cô.

Hà Tăng tươi tắn rạng ngời trong một thiết kế váy hoa nhỏ xinh mang sắc vàng của nắng. Mẹ hai con tỏa rạng rỡ, khoe sắc vóc đẹp bất chấp thời gian khi dạo phố trong môt thiết kế váy nhẹ nhàng đơn giản nhưng đẹp đến mê lòng này.

Trước khi vướng nghi vấn mang bầu lần 3, Hà Tăng đẹp rạng ngời diện váy hoa dạo phố - Ảnh 2.

Đẳng cấp nhan sắc rạng ngời của Hà Tăng, chẳng cần váy áo cầu kỳ, đắt giá, chỉ đơn thuần diện váy hoa xinh xắn đơn giản thế này thôi cúng đẹp đến nao lòng.

Trước khi vướng nghi vấn mang bầu lần 3, Hà Tăng đẹp rạng ngời diện váy hoa dạo phố - Ảnh 3.
Trước khi vướng nghi vấn mang bầu lần 3, Hà Tăng đẹp rạng ngời diện váy hoa dạo phố - Ảnh 4.

Mẹ hai con chọn cách trang điểm đơn giản nhấn vào sắc son đỏ, mái tóc để xõa tự nhiên nền nã, kết hợp cùng mũ cói nhẹ nhàng, Hà Tăng rạng ngời xinh đẹp chẳng thua kém thiếu nữ đôi mươi.

Trước khi vướng nghi vấn mang bầu lần 3, Hà Tăng đẹp rạng ngời diện váy hoa dạo phố - Ảnh 5.

Vóc dáng quá đỗi thon thả gọn gàng của mẹ hai con khiến cả showbiz Viẹt phải thổn thức khi ngắm nhìn.

Chia sẻ