Trước khi lên đời phong cách, Ngọc Trinh đã có thời diện đồ hiệu đầy sai trái, xách túi "au" mà vẫn "thắm" nhường này đây

ROSE CHEEKS, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Thời gian không chỉ làm Ngọc Trinh thần thái, xinh đẹp hơn mà còn giúp cô phối đồ cao tay, diện hàng hiệu đẳng cấp hơn.

Nhiều năm về trước, bạn có thể chê Ngọc Trinh nhìn chẳng sang, diện túi hiệu đắt đỏ cũng không cứu vãn được phong cách, bởi lối mix đồ sến sẩm, chưa toát ra được khí chất của "nữ hoàng". Nhưng giờ thì Ngọc Trinh khác rồi, visual đỉnh hơn là có thật, lại được stylist chăm sóc "tận răng" nên mix đồ ngày càng chuẩn chỉnh. Thế mới nói, ai cũng từ cái không biết đi lên, dần dần mới trở nên xinh đẹp. Như Ngọc Trinh thì cũng mất một thời gian dài mới hoàn thiện style ăn mặc đây, đồng thời cô cũng chứng minh để diện đồ hiệu "chanh sả" thực không dễ xơi chút nào.

Nhưng trước khi hoàn thiện phong cách như bây giờ, đặc biệt là lúc mới chơi hàng hiệu cách đây vài năm, mỹ nhân Trà Vinh từng trông "quê lúa" thế này.

Trước khi lên đời phong cách, Ngọc Trinh đã có thời diện đồ hiệu đầy sai trái, xách túi au mà vẫn thắm nhường này đây - Ảnh 2.

Sở hữu BST túi cùng kiểu nhiều màu là sở thích của Trinh nhưng nếu bây giờ mix đồ chuẩn bao nhiêu thì ngày xưa cô từng kết hợp trang phục, phụ kiện sến sẩm, chưa toát lên vẻ sành mốt.

Trước khi lên đời phong cách, Ngọc Trinh đã có thời diện đồ hiệu đầy sai trái, xách túi au mà vẫn thắm nhường này đây - Ảnh 3.

Túi Chanel tím lịm tìm sim được Ngọc Trinh mix cùng set đồ "thắm thơm", màu mè không kém cũng khiến vẻ ngoài tụt điểm sang chảnh vài phần.

Đầm hoa hoè hoa sói đi cùng túi Hermès trông có phần lệch pha. Ngọc Trinh từng "chấp hết" nhưng kết quả là có liền set đồ "phá game".

Style của Ngọc Trinh khi xưa có thể nói là khá bất ổn. Dù trên tay luôn là túi hiệu đắt tiền nhưng outfit đơn giản, bình dân không giúp Trinh sang hơn mà đúng như kiểu "phí hoài nhan sắc".

"Nữ hoàng nội y" cũng có không ít lần chưng diện item "nhà tự may", copy từ các item của nhiều thương hiệu cao cấp.

Có lẽ, Ngọc Trinh thời mới chơi hàng hiệu chưa "cảm" được giá trị đẳng cấp của món đồ nên kết hợp trang phục chưa sang, khiến cô nhiều lần bị chê vì diện hàng hiệu xa xỉ mà không ra dáng "bà hoàng".

Chia sẻ
Đọc thêm