Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này

Nếu không nói thì chắc chắn người hâm mộ không thể tin nổi Mạc Văn Úy nay đã 48 tuổi.

Mạc Văn Úy là một cái tên không còn quá xa lạ, cô là một ca sĩ kiêm diễn viên đình đám xứ Đài. Với người hâm mộ Việt, Mạc Văn Uý gây sốt từ sau bộ phim "Gác kiếm" khi đóng chung với Triệu Vy, Thư Kỳ. Người xem ấn tượng với một Mạc Văn Úy lạnh lùng với gương mặt sắc lạnh luôn đảm nhận những vai nếu không có cá tính mạnh thì cũng tạo hình xấu điên đảo.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 1.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 2.

Đả nữ hay xấu nữ một thời của điện ảnh Hoa ngữ nay đã bước vào tuổi 48, nhưng từ nhan sắc đến vóc dáng của cô thực sự khiến người hâm mộ sửng sốt, không thể ngờ được người phụ nữ U50 ấy lại gợi cảm thon gọn đến thế này.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 3.

Trình diễn trên sân khấu Mạc Văn Úy phô diễn vóc dáng trong một thiết kế bodysuit xuyên thấu đốt mắt người nhìn.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 4.

Từ vòng eo thon gọn, cơ bụng săn chắc đến đôi chân thon dài đẹp mê mẩn, tỷ lệ cơ thể đạt đến độ hoàn hảo với những đường cong nuột nà, gợi cảm, Mạc Văn Uý nay U50 rồi mà vẫn đẹp hết phần thiên hạ.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 5.

Người phụ nữ U50 sexy gợi cảm, mà vẫn mong manh thuần khiết tựa thiếu nữ sương mai, khiến ai ngắm nhìn cũng ngẩn ngơ, xao xuyến.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 6.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 7.

Trên màn ảnh, Mạc Văn Úy chuyên đảm nhận những vai đả nữ gai góc, hay xấu đến ma chê quỷ hờn thế nhưng khi lên sân khấu cô lại là một nữ ca sĩ gốc lửa chuyên làm nóng sân khấu bằng những bộ cánh gợi cảm.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 8.

Đôi chân dài nuột nà thẳng tắp đẹp như tạc của Mạc Văn Úy...

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 9.

... người phụ nữ U50 ấy vẫn cứ đẹp mơn mởn như thiếu nữ. Bao nhiêu năm qua đi cô chẳng màng thay đổi thậm chí còn quyến rũ, sắc sảo hơn bội phần.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 10.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 11.

Kiêu kỳ sang chảnh mà gợi cảm đến thiêu đốt ánh nhìn, Mạc Văn Úy 48 tuổi chưa bao giờ ngại phô diễn vóc dáng bằng những thiết kế sexy, nóng bỏng. Cô chuyên đốt nóng sân khấu bằng những bộ cánh táo bạo, phô diễn vóc dáng, khi xuất hiện tại các sự kiện người đẹp U50 cũng khéo chọn cho mình những bộ váy áo khéo nhấn vào đôi chân đẹp không tỳ vết, vòng eo thon săn chắc hay bờ vai trần nuột nà mướt mắt... Các người đẹp khác ít hay nhiều cũng có một vài nhược điểm, riêng Mạc Văn Úy như hoàn hảo từ nhan sắc đến vóc dáng và cả việc cô vẫn luôn đẹp bất chấp tuổi tác của mình.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 12.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 13.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 14.

So với các người đẹp Hoa ngữ khác, ngay từ đầu Mạc Văn Úy đã sở hữu gương mặt khá lạ, thậm chí nhan sắc còn có phần thua kém các sao cùng thời khác như Triệu Vy, Thư Kỳ... Thế nhưng sau nhiều năm qua đi khi người ta bắt đầu đấu tranh với lão hóa, có người xuống sắc không phanh thì Mạc Văn Úy vẫn giữ nguyên phong độ với nét tươi trẻ, rạng ngời luôn hiện hữu trên khuôn mặt.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 15.

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 16.

Mạc Văn Úy khi mong manh thơ ngây...

Trong loạt mỹ nhân có nhan sắc “lão hóa ngược”, sững sờ nhất chắc là Mạc Văn Úy vì ở tuổi U50 rồi mà vẫn nuột nà thế này - Ảnh 17.

... hay sexy gợi cảm thì vẫn đẹp, tươi trẻ bất chấp tuổi 48 của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm