Trông cool thế nhưng Jennie lại là một bánh bèo chính hiệu: Có nguyên một rổ áo nơ, váy nơ nhưng cứ diện là sang mà chẳng sến

GG,
Chia sẻ

Và cũng chỉ có thể là Jennie: Diện lắm đồ thắt nơ nhưng vẫn sang chứ không hề sến.

Jennie cool ngầu, Jennie sang chảnh là điều xưa nay ai cũng rõ. Hơn nữa, Jennie lại đảm nhiệm vị trí rapper trong nhóm và hay có những biểu cảm sắc lạnh trên sân khấu nên người ta càng mặc định rằng cô này ngoài đời hẳn phải cá tính, gai góc lắm luôn. 

Nhưng kỳ tình, Jennie lại là cô bánh bèo chính hiệu, cực điệu và cũng thích ăn mặc dễ thương. Bằng chứng là việc Jennie có cả một bộ sưu tập nơ bướm đủ loại, đủ cữ. Từng có thời điểm, người ta suốt ngày thấy cô nàng diện sơmi thắt nơ hoặc áo đính nơ lên sân khấu và tại sự kiện fan meeting. 

Dạo gần đây, Jennie còn "nâng cấp" sở thích của mình bằng việc diện những kiểu áo/váy thắt nơ to tổ chảng nữa đây này. Chiếc áo crop top nơ của Chanel cũng nhờ có Jennie mà trở thành hot item được người ta săn đón và thậm chí là làm nhái khắp mọi miền nữa cơ. 

Sự cuồng nơ của Jennie không dừng lại ở khoản váy/áo đâu nha vì công chúa YG còn từng nhiều diện kẹp tóc gắn nơ, đeo bờm nơ hay thắt nơ ruy băng lên sân khấu nữa đây này. Nhưng có một điều kỳ lạ là dù Jennie "sủng" nơ như thế, diện nơ nhiều như thế nhưng người ta chẳng bao giờ thấy cô sến súa cả mà chỉ thấy sang chảnh, thu hút thôi!

Chia sẻ