Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc "bung lụa" diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua

Mai Ami/ Ảnh: Thành Công, Theo Helino

Dù đơn giản hay phá cách thì các quý cô vẫn diện đồ không chê vào đâu được.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 1.

Một set đồ đen-trắng nhưng Thùy Niên lại có cách mix&match khá là thu hút. Cô nàng không phá cách với jeans mà chọn quần vải ống loe với chi tiết xẻ gấu khác lạ.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 2.

Kết hợp cùng quần vải, cô nàng khoe vai trần với áo trễ vai dáng thắt ngực tạo độ phồng khá điệu.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 3.

Túi xách quai tròn cùng đôi sandals đinh tán sắc sảo góp phần tạo dựng hình ảnh một quý cô công sở sành mốt cho street style tuần này của Thùy Niên.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 4.

Người ta thì chỉ mặc sơmi trắng với quần jeans theo cách đơn giản nhưng với Dương Vy lại khác biệt hoàn toàn. Vẫn là combo bất hủ nhưng cô nàng biến chiếc sơmi trắng quen thuộc thành chất chơi không ngờ nhờ cách layer cùng áo lưới sexy.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 5.

Cách mà cô nàng kéo áo lệch vai áo để lộ bên vai trần lấp ló sau lớp vải lưới xuyên thấu cũng tạo nét chấm phá cực ngầu cho chiếc áo tối giản này.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 6.

Không những thế, quần jeans mà Dương Vy chọn cũng ấn tượng với chi tiết tua rua đầy ngẫu hứng ở gấu quần.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 7.

Chỉ cần một bộ váy liền họa tiết mà Mai Liên gây ấn tượng mạnh mẽ trong street style tuần này. Không phải là họa tiết hoa điệu đà, cũng không phải chấm bi hay bất kỳ những kiểu họa tiết quen thuộc khác, Mai Liên chọn riêng cho mình một thiết kế váy kẻ ô với sắc màu đan xen vô cùng nổi bật.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 8.
Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 9.

Cô nàng càng xinh và thu hút hơn khi diện váy kèm khăn turban xuyệt tông, đeo kính mắt tròn và đôi khuyên tròn dáng vintage nhẹ nhàng.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 10.

Nổi không kém Mai Liên, Ngọc Diệp cũng chọn họa tiết làm điểm nhấn, nhưng thay vì chỉ chú trọng vào họa tiết thì cô nàng còn chơi sắc màu một cách đầy ngẫu hứng.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 11.
Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 12.

Chiếc áo sơmi buộc vạt đã nổi bần bật với họa tiết, Ngọc Diệp còn ấn tượng với quần jeans omber chuyển màu chất đừng hỏi thế này. Cùng với phụ kiện túi đeo hông đang là hot trend, cô nàng có phần tiết chế hơn khi chọn đôi cao gót màu bạc đơn giản.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 13.

Chính nhờ sắc đỏ nổi bật mà ngay cả khi diện váy đơn giản cùng sneakers trắng...

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 14.

... cũng chính cách kết hợp phụ kiện và trang phục với gam màu đối trọi nhau mà bộ đồ của Hoàng Phương vẫn chiếm sóng trong street style tuần này.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 15.

Họa tiết chấm bi xinh thật đấy nhưng nếu không biết cách diện thì sẽ rất "quê độ", Lê Vy thực sự cao tay khi kết hợp hai kiểu họa tiết kẻ và chấm bi lại với nhau.

Trời nắng nóng cũng không ngăn cản được các quý cô miền Bắc bung lụa diện đồ màu sắc trong street style cuối tuần qua - Ảnh 16.

Nhìn thì có vẻ rối mắt nhưng cách mix&match này lại khiến chấm bi đơn giản phá cách đến không ngờ. Đôi boots tím có phần hơi lạc so với tổng thể nhưng chính nó lại là yếu tố thêm sắc cho cả một bộ đồ đen - trắng.

Chia sẻ
Đọc thêm