Trời lạnh là dân tình lại nhức nhối với kiểu ăn mặc của một vài chị em: Vô tư diện legging hớ hênh khiến người nhìn ngán ngẩm

Cứ tưởng mùa lạnh ai cũng mặc kín đáo để giữ ấm cơ thể nào ngờ cũng không ít pha lộ liễu nhức mắt thế này.

Mùa lạnh về, ai cũng muốn ủ ấm trong những bộ cánh layer hay những bộ cánh ấm áp với áo khoác áo len và đủ kiểu trang phục dày dặn. Legging chính là một trong nhưng kiểu quần mà nhiều chị em tận dụng diện trong mùa lạnh, vì nhiều chị em nghĩ legging có thể khoe đôi chân và hack chiều cao trong những bộ cánh dày dặn của mùa lạnh.

Thế nhưng luôn có những vấn đề mà người mặc legging không hề hay biết, nhưng người nhìn thì nhức nhối tâm can. Rất nhiều chị em diện legging theo cách kém duyên đến tận cùng, diện cùng áo không thể che hết vòng 3, chọn màu nude thay vì màu tối, chọn chất liệu mỏng manh thay vì kín đáo... khiến cho những trang phục mặc cùng legging trở nên hớ hênh, nhạy cảm và lộ liễu hơn bao giờ hết. Cứ tưởng mùa lạnh ai cũng mặc kín đáo để giữ ấm cơ thể nào ngờ cũng không ít pha lộ liễu nhức mắt thế này.

#1. Mặc legging cùng áo khoác ngắn không thể che kín vòng 3

Đừng nghĩ mặc legging thế nào chẳng được, miễn ấm là được rồi. Nhưng thực tế legging với kiểu dáng ôm sát cơ thể nên khác hoàn toàn với những kiểu quần khác của mùa lạnh. Nếu mặc không cẩn thận legging sẽ để lộ vòng 3, lộ vùng cấm địa ngay lập tức.

Cứ lạnh về là dân tình lại nhức nhối kiểu ăn mặc của một vài chị em - Ảnh 1.

Mặc legging cùng áo khoác ngắn chính là lỗi cơ bản mà rất nhiều người mắc phải. Legging mặc cùng áo khoác ngắn chỉ ngang hông sẽ không đủ sức che chắn trước sau cho bạn, nên đừng ngạc nhiên khi cảm thấy lạnh sống lưng với bao nhiêu ánh mắt soi xét nhìn vào. Tốt nhất bạn chỉ nên diện legging cùng một chiếc áo dài chùm qua vòng 3.

Cứ lạnh về là dân tình lại nhức nhối kiểu ăn mặc của một vài chị em - Ảnh 3.

Tuyệt đối tránh những kiểu legging mỏng manh hay tạo ảo giác cho đôi chân, nó hack chân dài thật đấy nhưng lại khiến người xung quanh cực kỳ nhức mắt. Mặc một chiếc quần legging dày dặn cùng áo khoác dài là công thức chuẩn chỉnh cho set đồ ngày lạnh của bạn.Cứ lạnh về là dân tình lại nhức nhối kiểu ăn mặc của một vài chị em - Ảnh 4.

Chưa nói đến vùng cấm địa có thể gặp sự cố bất kỳ lúc nào, khi diện legging cùng áo ngắn, nguyên cả vòng 3 của bạn sẽ lộ ngay trước bàn dân thiên hạ.

#2. Mặc legging cùng váy ngắn cũn chỉ vừa chạm tới vòng 3

Lỗi sai tày trời này cũng đánh tụt nét tinh tế sang trọng cho hình ảnh của các chị em. Tưởng là váy len đã chuẩn lắm rồi, nào ngờ chiều dài chiếc váy nếu không vượt quá mông cũng sẽ lộ liễu như thường.

Cứ lạnh về là dân tình lại nhức nhối kiểu ăn mặc của một vài chị em - Ảnh 5.

Khi chọn váy len diện cùng legging tốt nhất các nàng nên chọn váy có độ ôm vừa phải để không bị tớn lên lộ vòng 3, quan trọng là váy cũng nên dài ngang đùi để che đi phần nhạy cảm khi mặc cùng legging ôm sát.

#3. Mặc legging màu nude dễ gây hiểu lầm

Dù có kín và dày dặn đến máy thì chiếc quần legging màu nude cũng là item các chị em cần tránh càng xa càng tốt. Màu nude tiệp màu da lại là legging ôm sát thì cực kỳ dễ gây hiểu lầm.

Cứ lạnh về là dân tình lại nhức nhối kiểu ăn mặc của một vài chị em - Ảnh 2.

Tránh hết tất cả những kiểu legging màu nude nếu không muốn bị hiểu lầm là không mặc gì ra phố nhé các chị em.

* Chú ý khi chọn & mặc legging:

- Luôn nhớ mặc legging cùng áo dáng dài chùm qua vòng 3.

- Tránh xa legging màu nude.

- Chọn quần chất liệu dày dặn tối màu, tránh xa quần legging mỏng manh dễ lộ da thịt và vùng cấm địa.

Trời lạnh là dân tình lại nhức nhối với kiểu ăn mặc của một vài chị em: Vô tư diện legging hớ hênh khiến người nhìn ngán ngẩn - Ảnh 8.


Chia sẻ
Đọc thêm