Trilogy ra mắt dòng sản phẩm chiết xuất từ dầu tầm xuân – chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam

Ngày 27 tháng 10, tại Renaissance Riverside Hotel Saigon - "Trilogy Beauty Workshop" – sự kiện ra mắt dòng sản phẩm chiết xuất từ dầu tầm xuân của thương hiệu TRILOGY – nhãn hàng chăm sóc da thiên nhiên nổi tiếng từ New Zealand được tổ chức, đánh dấu sự gia nhập thị trường Việt Nam của nhãn hiệu nổi tiếng này.

TRILOGY là thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới với các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Với điểm đến là thị trường Việt Nam, TRILOGY kết hợp cùng Công ty TNHH TM DV SX Lê Mây giới thiệu đa dạng dòng sản phẩm với thành phần chiết xuất từ dầu tầm xuân (rosehip oil).

Trilogy ra mắt dòng sản phẩm chiết xuất từ dầu tầm xuân – chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Được biết đến là dòng sản phẩm chăm sóc da "bỏ túi" của nhiều người nổi tiếng như siêu mẫu Miranda Kerr, công nương Kate Middleton, người mẫu Nadia Forde hay người đẹp Dita Von Teese, TRILOGY là một thương hiệu mỹ phẩm chuyên về các thành phần nguồn gốc thiên nhiên được xử lý bởi công nghệ cao để tạo ra những chất lượng bậc nhất. Đặc biệt, các sản phẩm TRILOGY tập trung chính vào thành phần dầu tầm xuân Rosehip Oil - được chứng nhận sản phẩm organic/hữu cơ bởi tổ chức NATURE – một trong những tổ chức tại Mỹ chứng nhận, bảo vệ mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ trên thế giới.

Tại thời điểm ra mắt, TRILOGY lựa chọn Công ty TNHH TM DV SX Lê Mây trở thành đơn vị phân phối tại Việt Nam. Được xem là đối tác số 01 của các tập đoàn tại Việt Nam, Công ty TNHH TM DV SX Lê Mây luôn đi đầu trong việc cung cấp và phân phối nhiều nhất những sản phẩm an toàn, thương hiệu và dịch vụ cao cấp hàng đầu đến người tiêu dùng hơn 20 năm qua.

Trong khuôn khổ sự kiện, TRILOGY giới thiệu đa dạng dòng sản phẩm, trong đó có thể kể đến các sản phẩm đã tạo dựng nên danh tiếng thương hiệu như tinh dầu tầm xuân Trilogy Certified Organic Rosehip , kem dưỡng ẩm Ultra Hydrating Face Cream, nước cấp cân bằng ẩm Hydrating Mist , Tinh chất Vitamin C dưỡng sáng da - Vitamin C Booster Treatment,… Các sản phẩm của TRILOGY được chứng nhận và kiểm nghiệm hiệu quả, giúp dưỡng ẩm cho da mang lại làn da mềm mại và mịn màng.

Đặc biệt, buổi "Trilogy Beauty Workshop" có sự góp mặt của beauty blogger Emmi Hoàng. Tại đây, cô cũng đã chia sẻ một vài bí quyết chăm sóc sức khoẻ và vẻ đệp làn da: "Đối với Emmi, làn da là tài sản quý giá mà chúng ta luôn cần phải nâng niu, săn sóc. Vì thế, Emmi luôn ưu tiên tìm kiếm các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên cho làn da của mình. TRILOGY với thành phần chính là dầu tầm xuân – một trong những nguồn thực vật giàu dưỡng chất, là lựa chọn của Emmi và hy vọng cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho làn da của mọi người".

Trilogy ra mắt dòng sản phẩm chiết xuất từ dầu tầm xuân – chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Buổi "Trilogy Beauty Workshop" đã đánh dấu sự gia nhập thị trường Việt Nam với sứ mệnh, mong muốn" mang lại các giải pháp "một cách tự nhiên để có làn da đẹp nhất" TRILOGY hứa hẹn sẽ đồng hành, mang lại sự tươi trẻ cho phụ nữ Việt Nam" như lời phát biểu của bà Lê Vân Mây - Đại diện thương hiệu TRILOGY tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về thông tin, Anh Chị vui lòng liên hệ:

Fanpage Trilogy: https://www.facebook.com/TrilogyNaturalSkincareVietnam

Điện thoại: (028) 3511 0067

Chia sẻ
Đọc thêm