Trend gì đang hot cũng kệ, Britney Spears chỉ một lòng với bảo bối ruột gắn bó suốt hơn 20 năm qua

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Thay vì chạy theo hot trend như nhiều sao khác, Britney Spears vẫn thích "một mình một cõi" với item thân yêu này.

Ai cũng có một sở thích, ai cũng có một chấp niệm và nếu xét trong trường hợp của Britney Spears, đó ắt phải là quần cạp trễ - bảo bối ruột đi theo cô suốt từ những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp cho tới tận bây giờ. Không tin thì mời bạn thử ngược về quá khứ xem thử nhé.

Trend gì đang hot cũng kệ, Britney Spears chỉ một lòng với bảo bối ruột gắn bó suốt hơn 20 năm qua - Ảnh 1.

Nếu trong những năm 80s, 90s, quần cạp cao chiếm sóng mọi nẻo đường thì vào những năm 2000, cũng tức là thời Britney Spears vững vàng trên ngôi vị công chúa nhạc Pop thì quần cạp trễ mới nắm ngôi vương. 

Và Britney, đại diện cho lứa sao hạng A thời ấy cũng miệt mài lăng xê cho kiểu quần này ở khắp các sân khấu lớn nhỏ, các sự kiện mà cô tham gia và còn ứng dụng cật lực trong street style thường ngày.

Với thiết kế trễ nải, kiểu quần này sẽ giúp Britney Spears khoe được cơ bụng xuất sắc khi đó. Ngoài ra, nó lại hợp với hầu hết mọi loại áo của cô. Thành thử, ngoài phiên bản quần jeans cạp trễ thông thường, "Bích Nụ" còn mua cả loạt quần da, quần vải thô dài...

...hay short và chân váy có thiết kế này nữa. Gần như rất khó để tìm thấy những bức ảnh Britney Spears diện quần cạp cao, thưa quý vị và các bạn.

Và tình yêu với quần cạp trễ của Britney Spears không chỉ dừng lại ở dăm ba ngày xuân sắc mà đến giờ, khi kiểu quần này đã gần như lỗi mốt, khi vòng 2 của cô không còn nhỏ xíu, săn chắc như xưa thì Britney Spears vẫn yêu quý nó hết sức. Cô vẫn miệt mài diện, miệt mài ngó lơ quần cạp cao hot hit. Đấy, mấy ai chung tình như Britney Spears nào!

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm