Trang sức kim cương, phụ kiện đẳng cấp của nữ doanh nhân

Lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc vương miện cao quý, bộ sưu tập trang sức kim cương 8 Hearts & 8 Arrows (8 trái tim & 8 mũi tên) với tên gọi Queen of hearts được Trang sức DOJI giới thiệu nhằm tôn vinh vẻ đẹp quyền năng của những người phụ nữ trí tuệ, bản lĩnh và có sự nghiệp vững vàng.

Hình vương miện được cách điệu và khéo léo đưa vào các chi tiết trên nhẫn, mặt dây và hoa tai gửi gắm thông điệp về quyền năng của phái đẹp hiện đại.

Trang sức kim cương, phụ kiện đẳng cấp của nữ doanh nhân - Ảnh 2.

Với tạo hình là những viên kim cương xếp thành hình vuông hoặc tròn bao quanh viên kim cương chủ, nổi bật cùng họa tiết cách điệu mềm mại chiếc vương miện đã tạo nên sự hài hòa về tổng thể của thiết kế.

Trang sức kim cương, phụ kiện đẳng cấp của nữ doanh nhân - Ảnh 3.

Những đường milgrain (lăn – răng) tinh xảo chạy dọc trên thân nhẫn khiến chiếc nhẫn thêm bội phần lấp lánh.

Trang sức kim cương, phụ kiện đẳng cấp của nữ doanh nhân - Ảnh 4.

Sự hoàn mỹ của kim cương 8 trái tim & 8 mũi tên sánh đôi cùng vẻ đẹp quý phái và khí chất của người phụ nữ thành đạt.

Trang sức kim cương, phụ kiện đẳng cấp của nữ doanh nhân - Ảnh 5.

Bộ sưu tập với nhẫn, mặt dây và hoa tai mang phong cách thời trang Châu Âu toát lên vẻ đẹp sang trọng, cổ điển và thanh lịch nhưng vẫn thể hiện được xu hướng hiện đại.

Trang sức kim cương, phụ kiện đẳng cấp của nữ doanh nhân - Ảnh 6.

Món trang sức giúp nữ doanh nhân trở nên thanh lịch, sang trọng, thu hút hơn tại nơi công sở khi làm việc, gặp gỡ đối tác.

Trang sức kim cương, phụ kiện đẳng cấp của nữ doanh nhân - Ảnh 7.

Vẻ đẹp, sự quý hiếm của kim cương, thiết kế độc đáo, ý nghĩa của chi tiết vương miện giúp BST trở thành lựa chọn hoàn hảo để song hành cùng đẳng cấp nữ doanh nhân thành đạt.

Từ 12/10 đến 21/10/2018, Trang sức DOJI dành tặng ưu đãi 10% cho khách hàng mua BST Queen of hearts, áp dụng trên Hệ thống Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI toàn quốc.

Website: http://bit.ly/2CDwIDb

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Hotline: 1800 1168


Chia sẻ
Đọc thêm