Trầm trồ cách dạy con sinh đôi của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời

Đỗ Quyên, Theo giadinh.suckhoedoisong.vn
Chia sẻ

Khắc Việt khiến khán giả trầm trồ về cách dạy con cực kỳ khoa học. Có lúc anh cứng rắn nhưng cũng có lúc anh dịu dàng để con bớt ảnh hưởng tâm lý.

Trong tập 3 - Bờ vai ba thật rộng lớn dù có những lúc trở tay không kịp nhưng sâu thẳm trong 4 ông bố, đó là tình yêu con vô bờ bến, luôn che chở mỗi khi con cần. Tiếp nối hành trình 48h bên con, tập 4 Không thể sống thiếu mẹ (?) mang đến những khoảnh khắc mới mẻ cùng những giây phút "khóc ra nước mắt" khi cả 4 ông bố chật vật chăm con.

 - Ảnh 2.

Con gái Khắc Việt lăn ra ăn vạ trong khi Khắc Việt "mặc kệ".

Tuy nhiên, qua những khoảnh khắc này khán giả thấy được sự nỗ lực trong cách nuôi dạy con của Khắc Việt. Cũng có lúc nam nhạc sĩ mệt mỏi trong căn nhà với 2 bé sinh đôi của Khắc Việt chưa lúc nào vơi bớt tiếng khóc. Đu Đủ muốn ra ngoài chơi nhưng bố Việt lo con sẽ va phải đinh của các ngôi nhà đang xây dựng nên chỉ có thể đồng ý cho con chơi một lúc rồi vào trong nhà luôn. Nhưng cô út không đồng ý với bố, liên tục ăn vạ không ngừng khiến bố Việt phải dỗ dành một lúc lâu và ngủ gục trên vai bố.

Đến khi Đu Đủ ngủ, bố Việt mới có thời gian để ý riêng đến cậu anh Dừa, nấu bữa tối cho 2 con. Nếu như ở với bà và giúp việc, 2 con "khảnh ăn" thì ở với bố Việt, Dừa lại khá dễ dàng ăn hết bữa tối, thậm chí còn tự ăn không cần bố phải chăm sóc nhiều.

Tuy nhiên, thời gian hai bố con ở cùng nhau không được quá lâu, em Đu Đủ thức dậy khiến bố phải nhanh chóng chia sẻ thời gian cho 2 con. Và anh Dừa không ưng ý với điều này, liên tục quấy khóc. Đến mức, bố Việt phải nổi quạo với con "cứ khóc đi" và dặn dò Đu Đủ "Kệ anh ấy, cứ để anh ấy khóc, bố con mình chơi với nhau".

 - Ảnh 3.

Khắc Việt lại ngồi chơi với con.

Nhưng thực ra, bố Việt hiểu được tính cách của 2 con nhỏ, cũng hiểu bình thường 2 bé được cưng chiều cỡ nào. Hiện tại, anh sẽ phải uốn nắn lại tính cách cho 2 con, để con hiểu rằng "không phải muốn gì cũng được" mà nên đúng lúc, đúng chỗ.

Chia sẻ
Đọc thêm