Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé trong aFamilyst 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo''

San San,
Chia sẻ

23h59' ngày 15/12, cổng bình chọn BXH tiêu dùng tôn vinh lựa chọn phụ nữ Việt - aFamilyst 2021 đã chính thức khép lại, đồng thời hé lộ những thương hiệu được người tiêu dùng quan tâm nhất trong năm vừa qua.

Với chủ đề "Toàn diện trong tầm giá", aFamilyst - BXH Tiêu dùng tôn vinh lựa chọn của phụ nữ Việt ra đời dựa trên ý kiến, trải nghiệm và cảm nhận của chị em. Hơn cả một BXH tiêu dùng thông thường chỉ liệt kê các mặt hàng sản phẩm, aFamilyst còn là "kim chỉ nam" giúp các mẹ tự tin, thoải mái hơn trong việc nuôi con để việc chăm sóc con nhỏ sẽ không còn là những gánh nặng mà trở thành niềm vui, sự hạnh phúc và hãnh diện về thiên chức thiêng liêng.

Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé trong aFamilyst 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 1.

Năm nay, aFamilyst tôn vinh ở các hạng mục: Ngôi sao Việt Nam, Toàn diện trong tầm giá, Tân binh xuất sắc, Khuyên dùng từ chuyên gia.

Hội đồng chuyên gia của aFamilyst 2021 gồm có: TS. DS Phạm Đức Hùng - Bệnh viện Cincinnati, Ohio, Mỹ; TS. Từ Ngữ - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam; TS.BS Nguyễn Thị Anh Xuân - Trưởng khoa Nhi Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba; BS. Đào Trường Giang - BS Nhi khoa Bv Xanh Pôn; Bà Hà Thanh Thuỷ - Trưởng ban Sản phẩm truyền thông aFamily.vn.

Cuộc bình chọn diễn ra từ ngày 4/11 đến ngày 15/12 trên phạm vi toàn quốc đã nhận được sự chú ý và quan tâm của mọi người. Đúng 23h59 ngày 15/12, cổng bình chọn các hạng mục đã chính thức đóng lại. Sau khi kết thúc bình chọn, Ban tổ chức sẽ kiểm tra và tìm ra những cái tên dành được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ người tiêu dùng trong BXH aFamilyst 2021.

Thống kê về các mặt hàng bỉm sữa được người tiêu dùng lựa chọn trong năm 2021, 5 loại sữa được người tiêu dùng quan tâm hơn cả là Sữa Morinaga, Sữa Dielac Optimum, Sữa Metacare Gold 2+, Sữa Optimum Gold, Sữa Nutifood Grow Plus+.

Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé năm 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 1.

Cùng điểm lại những cái tên dẫn đầu bình chọn các hạng mục:

1. Hạng mục sữa Ngôi sao Việt Nam

Đây là giải thưởng vinh danh sản phẩm sữa ''Made in Vietnam'' xuất hiện phổ biến trên thị trường, thấu hiểu sự phát triển của trẻ và góp phần nâng cao tầm vóc Việt.

Dẫn đầu hạng mục này là sữa Dielac Optimum với 789 lượt bình chọn. Xếp sau đó lần lượt là các sản phẩm: Sữa Metacare Gold 2+ (787 lượt bình chọn); Sữa Optimum Gold (769 lượt bình chọn); Sữa Nutifood Grow Plus+ (767 lượt bình chọn) và Sữa ColosBaby (758 lượt bình chọn)...

Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé trong aFamilyst 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 3.

2. Hạng mục sữa Toàn diện trong tầm giá

Toàn diện trong tầm giá - hạng mục vinh danh các sản phẩm sữa “toàn năng” do chính độc giả bình chọn đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu của phụ nữ, được mẹ tin dùng, phổ biến trong cộng đồng mẹ và bé nhờ chất lượng tốt cùng mức giá trung bình 500.000 VNĐ.

Bất ngờ hơn, sữa Morinaga không chỉ đứng đầu hạng mục sữa Toàn diện trong tầm giá mà còn giành được nhiều lượt bình chọn nhất trong số tất cả các sản phẩm có mặt trong BXH tiêu dùng tôn vinh lựa chọn phụ nữ Việt trong năm nay.

Ngoài sữa Morinaga, trong top 5 sản phẩm được nhiều người bình chọn nhất trong hạng mục sữa Toàn diện trong tầm giá còn có: Sữa Pediasure (701 lượt bình chọn); Sữa Meiji (696 lượt bình chọn); Sữa Enfamil A+ 2 (693 lượt bình chọn) và Sữa Abbott Grow (691 lượt bình chọn).

Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé trong aFamilyst 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 4.

3. Hạng mục sữa Tân binh xuất sắc

Hạng mục Tân binh xuất sắc nhằm vinh danh các sản phẩm sữa mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Theo đó, sữa Blackmores số 1 đã bứt phá để vươn lên vị trí đầu bảng của hạng mục này. Ngoài ra còn có sữa HiPP organic Combiotic (652 lượt bình chọn) và Sữa Vitagrow (641 lượt bình chọn).

Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé trong aFamilyst 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 5.

4. Hạng mục sữa Khuyên dùng từ chuyên gia

Giải thưởng vinh danh các sản phẩm sữa do BTC lựa chọn và đề xuất, được thẩm định nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí của chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho trẻ nhỏ.

Theo đó, top 5 sản phẩm được đánh giá cao nhất, đáp ứng các tiêu chí phù hợp cho sức khỏe của bé bao gồm: Sữa Glico Icreo số 0; Sữa NAN Optipro; Sữa Blackmores số 1; Sữa Aptamil và Sữa Nutifood Grow Plus+.

Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé trong aFamilyst 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 6.

Dưới đây là thông tin về các nhãn sữa nằm trong top 5 sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất:

1. Sữa Morinaga

Dựa trên nghiên cứu mới nhất về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, sữa Morinaga mang tới công thức dinh dưỡng cân bằng gần giống sữa mẹ, hỗ trợ chăm sóc bé phát triển toàn diện: Tăng cường khả năng miễn dịch và đề kháng; Cải thiện hệ tiêu hóa; Tăng cường trí não giúp trẻ thông minh vượt trội và phát triển thể chất toàn diện. 

Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé năm 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] - Sữa Morinaga

2. Dielac Optimum

Dielac Optimum giúp hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ, là nền tảng cho việc hấp thu tối đa dưỡng chất và tăng khả năng miễn dịch cho trẻ từ 2-6 tuổi, giúp trẻ tăng trưởng và phát triển toàn diện.

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp có bổ sung đạm Whey từ sữa giàu Alpha-Lactalbumin, đây là loại đạm mềm dễ tiêu hóa hấp thụ, dễ thủy phân trong đường ruột còn non yếu của trẻ.

Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé năm 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 3.

[Box thông tin shop] - SỮA BỘT DIELAC OPTIMUM STEP 1

3. Sữa Metacare Gold 2+

Dòng sữa này giúp hỗ trợ phát triển chiều cao: Canxi hữu cơ từ tảo biển và Vitamin D3 giúp trẻ phát triển chiều cao, cùng Vitamin K2 hỗ trợ hấp thu Canxi từ máu vào xương, giúp hệ xương bé chắc khoẻ; Cải thiện tiêu hoá và tăng cường miễn dịch, ngoài ra còn giúp trẻ phát triển trí não. 

Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé năm 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 5.

[Box thông tin shop] - METACARE GOLD 2+

4. Sữa Optimum Gold

Là sữa công thức đến từ thương hiệu Vinamilk nổi tiếng tại Việt Nam nằm trong TOP 50 công ty sữa lớn nhất toàn cầu và hiện đang xuất khẩu rộng rãi hàng trăm sản phẩm dinh dưỡng đến hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Đây là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 0-6 tháng. Sản phẩm được đánh giá là một trong những loại sữa hỗ trợ bé tăng cân tốt nhất hiện nay nhờ thành phần đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin, nguồn năng lượng dồi dào, bổ sung thêm 25% DHA từ tảo giúp trẻ phát triển trí não và thị giác vượt trội.

Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé năm 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] - Sữa Vinamilk Optimum Gold

5. Nutifood Grow Plus+

Dòng sữa này dành cho trẻ em Việt đang gặp các vấn đề như bị còi cọc, suy dinh dưỡng, thấp còi, sữa bột Grow Plus+ đỏ được áp dụng công thức đột phá Weight Pro+ với các thành phần dinh dưỡng giàu năng lượng, chất đạm và chất béo chuyển hóa nhanh như MCT, Kẽm, Lysin, các loại Vitamin nhóm B, các chất xơ khác giúp bé ăn ngon miệng và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Bên cạnh đó, dòng sữa này còn được bổ sung thêm các thành phần dưỡng chất quan trọng như: Nucleotides, Selen, Vitamin A, E, C, Cholin, Taurin, Canxi, Phốt pho,… giúp bé phát triển thể chất toàn diện, tăng trưởng chiều cao, thị lực và phát triển trí não nhanh chóng, rất phù hợp với thể trạng của các bé đang trong tình trạng thấp bé, nhẹ cân, giúp trẻ bắt kịp với bạn bè đồng trang lứa.

Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé năm 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 5.

[Box thông tin shop] - Sữa GrowPLUS
Top 5 loại sữa "chân ái" cho bé trong aFamilyst 2021: Sự thay đổi bất ngờ nhưng "đáng đồng tiền bát gạo'' - Ảnh 12.

Chia sẻ