Tống Thiến xinh thật nhưng diện váy "cưa sừng" thế này thì hơi… lệch pha

CEM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Biết là Tống Thiến trẻ trung nhưng mẫu váy này lại không phù hợp với cô chút nào.

Dù năm nay đã 34 tuổi nhưng Tống Thiến vẫn là mỹ nhân sở hữu nhan sắc trẻ trung được nhiều người ngưỡng mộ. Cô cũng đang là một trong những nữ diễn viên có lượng fan đông đảo và được nhiều người quan tâm. Mới đây, Tống Thiến vừa xuất hiện tại sự kiện của 1 thương hiệu, tại sự kiện này Tống Thiến chọn diện mẫu váy ngắn trẻ trung. Tuy nhiên kiểu váy này có phần hơi "cưa sừng làm nghé", không phù hợp với cô chút nào.

Trong sự kiện mới đây, Tống Thiến chọn diện mẫu váy trễ vai mang tông cam nổi bật. Dáng váy ngắn tôn lên vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh khảnh của nữ diễn viên. Cùng với đó cô chọn kiểu tóc buông xõa nữ tính. 

Tống Thiến xinh thật nhưng diện váy "cưa sừng" thế này thì hơi… lệch pha - Ảnh 1.

Tuy nhiên thiết kế váy ngắn với nhiều chi tiết xếp bèo không chỉ sến súa mà còn vô tình khiến vóc dáng Tống Thiến trông nhỏ thó, lùn 1 mẩu. Ngoài ra, đôi giày với chi tiết phần dây quai vắt ngang cũng khiến đôi chân có phần ngắn lại, không thực sự tạo được hiệu ứng hack dáng tốt nhất. 

Tống Thiến xinh thật nhưng diện váy "cưa sừng" thế này thì hơi… lệch pha - Ảnh 2.

Ngoài ra, ở tuổi 34, kiểu váy "cưa sừng" này không thực sự phù hợp với hình ảnh của Tống Thiến. Thiết kế họa tiết kẻ gingham kết hợp với họa tiết hoa lá hoàn toàn lệch pha với nhan sắc, kiểu tóc và lối trang điểm thiên về hướng sang chảnh, kiêu sa của Tống Thiến. 

Tống Thiến xinh thật nhưng diện váy "cưa sừng" thế này thì hơi… lệch pha - Ảnh 3.

Vẫn biết Tống Thiến trẻ trung hack tuổi nhưng rõ ràng outfit lần này không phù hợp với hình ảnh của cô, vừa dìm dáng lại vừa tạo cảm giác "cưa sừng làm nghé".

Tống Thiến xinh thật nhưng diện váy "cưa sừng" thế này thì hơi… lệch pha - Ảnh 4.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Alessandra Rich giá khoảng 42 triệu đồng.

Tống Thiến xinh thật nhưng diện váy "cưa sừng" thế này thì hơi… lệch pha - Ảnh 5.

Thay vì cố "cưa sừng làm nghé", Tống Thiến nên chuyển sang những bộ cánh tối giản, thanh lịch để phù hợp hơn với hình ảnh và tạo cảm giác sang chảnh, quý phái đúng độ tuổi. 

Tống Thiến xinh thật nhưng diện váy "cưa sừng" thế này thì hơi… lệch pha - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm