Tóc tai quan trọng thế nào, nhìn 3 nàng thơ Dior đụng độ nhau là rõ

GG, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Cùng mặc 1 bộ trang phục nhưng 3 nàng thơ Dior lại tạo ra những "vibe" khác hẳn nhau đấy.

Thân là đại sứ toàn cầu của Dior trong cả 2 mảng thời trang/làm đẹp nên dĩ nhiên, tần suất Jisoo diện đồ của hãng và chụp photoshoot cho các tạp chí nhiều không đếm xuể. Trong bộ hình gần đây, cô diện 1 set trắng tinh khôi và nâng tầm chanh sả bằng tóc búi thấp lưới ngọc trai, tất cả tạo thành tổng thể "nghệ" vô cùng.

Vẫn là set đồ ấy nhưng khi sang tay Angela Baby, bạn lại thấy 1 vibe nhẹ nhàng, trẻ trung và có phần gần gũi. Vì sao? Vì chính chủ đã chọn kiểu tóc buộc nửa uốn xoăn lơi cực kỳ hack tuổi. Nhìn giao diện này, ai nghĩ Baby đã ngoài 30 và là mẹ 1 con cơ chứ!

 - Ảnh 2.

Trong khi 2 đối thủ kể trên dồn mọi công sức để làm tóc thì Suzy lại chọn cho mình kiểu tóc bổ luống buông xoã không thể đơn giản hơn. Kiểu này thực tình cũng hợp với tinh thần thanh lịch của Dior hay hình ảnh thanh thuần của Suzy nhưng lại khiến cô trông hơi nhàm chán nếu đặt cùng bàn cân với Baby hay Jisoo đấy.

Cùng 1 trang phục nhưng với 3 kiểu làm tóc khác nhau, theo bạn, ai là người ổn áp nhất? Team chanh sả, "art art" như Jisoo, hack tuổi như Baby hay đơn giản như Suzy sẽ thắng thế ở cuộc đụng độ này nhỉ?

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm