Tóc đẹp diện Tết: Tự làm 3 kiểu tóc buộc búi thấp vừa sang vừa xinh trong 3 ngày Tết

Tiểu Mai, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Váy xinh, áo dài duyên dáng có rồi, bạn chỉ cần thêm kiểu tóc điệu đà nữa là đủ lung linh trong 3 ngày Tết.

Phái đẹp lúc nào cũng mong muốn có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch hoàn hảo trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là đi làm, đi chơi, hẹn hò cho đến dự tiệc, đặc biệt là trong những ngày Tết đến xuân về. Một kiểu tóc gọn gàng cùng gương mặt trang điểm nhẹ nhàng xinh xắn giúp các nàng xinh lên cả vài chân kính. Nhất là khi xúng xính váy áo hay áo dài diện Tết thì các nàng càng cần một kiểu tóc xinh xắn để diện cùng.

3 kiểu tóc - Ảnh 1.

Với 3 biến tấu hoàn toàn có thể tự làm này, các nàng có ngay một kiểu tóc duyên dáng xinh lung linh diện Tết.

Tự làm 3 kiểu tóc đẹp diện Tết

Tóc đuôi ngựa không cần dây buộc tóc

Tóc đuôi ngựa thấp bao giờ cũng giúp nàng thêm duyên dáng thanh tao và xinh đẹp. Kiểu tóc hợp với tất cả mọi style trang phục từ áo dài thướt tha đến những bộ cánh thời thượng nhất.

3 kiểu tóc - Ảnh 1.

Đầu tiên bạn chỉ cần xoắn toàn bộ tóc lại...

3 kiểu tóc - Ảnh 2.

... sau đó lấy một lọn tóc nhỏ để cố định phần đuôi tóc vừa xoắn.

3 kiểu tóc - Ảnh 3.

Tương tự với phần tóc bên kia để giữ mối tóc chặt hơn. Khi đó chẳng cần dây buộc tóc bạn vẫn có một kiểu tóc đuôi ngựa thấp thanh lịch, chuẩn đẹp.

3 kiểu tóc - Ảnh 4.

Nếu dùng dây buộc thì kiểu tóc này sẽ chặt hơn nhưng khi cuộn tóc hơi lỏng thế này thì kiểu tóc sẽ thiên về sự mềm mại, ngẫu hứng nhấn nhá những nét thú vị, duyên dáng cho nhan sắc của bạn.

Tóc đuôi ngựa đan chéo

Một phiên bản khác của tóc đuôi ngựa không cần dây buộc tóc mà nàng nào cũng có thể thực hiện trong Tết này.

3 kiểu tóc - Ảnh 7.

Đầu tiên bạn cần tách 2 lọn tóc mai dài 2 bên, sau đó dùng mỗi lọn tóc quấn sát chân tóc, quấn vài vòng rồi gài chặt phần ngọn tóc thừa vào nút quấn.

3 kiểu tóc - Ảnh 8.

Tương tự như bên tóc mai kia, bạn nên quấn chặt tay để lọn tóc giữ được phần tóc đuôi ngựa phía sau.

3 kiểu tóc - Ảnh 10.

Siết chặt lọn tóc mai khi quấn vào tóc, phần đuôi tóc phía sau sẽ được cố định. Một kiểu tóc không chỉ gọn gàng mà còn rất thú vị, sang chảnh cho nhan sắc của bạn.

Tóc búi thấp cuộn tròn

Tóc búi thấp hoàn thiện nét thanh lịch, sang trọng cho các nàng diện Tết. Bình thường tóc búi đều cần dây buộc cố định nhưng với cách này, ngay cả khi không có phụ kiện tóc thì kiểu tóc của bạn vẫn gọn gàng tinh tế vô cùng.

3 kiểu tóc - Ảnh 5.

Như thường lệ, bạn cần quấn toàn bộ đuôi tóc thành cuộn tròn phía sau...

3 kiểu tóc - Ảnh 6.

...sau đó luồn phần đuôi tóc thừa vào mối cuộn tóc và siết chặt để cố định phần tóc cuộn. Bạn nên cuộn và siết chặt tay vì không có dây buộc nên tóc cũng sẽ hơi lỏng một chút.

Tóc đẹp diện Tết: Tự làm 3 kiểu tóc buộc búi thấp vừa sang vừa xinh trong 3 ngày Tết - Ảnh 12.

Nhưng chính sự lỏng lẻo ấy lại có những lọn tóc mai rủ nhẹ đầy ngẫu hứng để mặc đồ gì thì các nàng cũng có một kiểu tóc cực xinh diện cùng.


https://afamily.vn/toc-dep-dien-tet-tu-lam-3-kieu-toc-buoc-bui-thap-vua-sang-vua-xinh-trong-3-ngay-tet-20220202221417555.chn
Chia sẻ
Đọc thêm