Tóc cho mùa xuân mới

Theo Đẹp,
Chia sẻ

Những xu hướng tóc hấp dẫn và những sản phẩm gợi ý tuyệt vời nhất dành cho mái tóc của bạn mùa xuân này.

Ballerina Buns

Tóc cho mùa xuân mới 1
Gucci

Không chỉ là những lọn tóc hình xoắn ốc đơn giản, sự kết hợp những phụ kiện đính kèm như ngọc trai hay ghim kẹp giúp mang đến vẻ đặc biệt cho mái tóc của nàng. Cách kết thúc lọn tóc búi cũng thể hiện tay nghề và sự tinh tế riêng. Ví dụ: phần đuôi tóc được giấu nhẹm hoàn toàn (Ralph Lauren) hay được kẹp lại một cách đầy nghệ thuật (Gucci).

Đẹp tư vấn

Tóc cho mùa xuân mới 2
Ralph Lauren

Tóc cho mùa xuân mới 3
Chanel

Thoa một chút dầu dưỡng lên hai bàn tay rồi mới búi tóc, bằng cách này bạn có thể giữ lọn búi gọn gàng, vào nếp và các sợi tóc óng mượt đồng đều.

Fishtail Braid

Tóc cho mùa xuân mới 4
Balmain

Tóc đuôi sam “Fishtail” không còn là một khái niệm mới mẻ. Tuy nhiên, sự hiện diện của “Fishtail Braid” trong khuynh hướng tóc Xuân Hè 2013 gây ấn tượng ở cách chia tóc thành hai lọn tết hai bên, đánh hơi rối, mang đến nét trẻ trung và có phần hoang dại.

Đẹp tư vấn

Tóc cho mùa xuân mới 5
Tory Burch

1. Chia tóc thành hai phần bằng nhau nhưng không cần thiết phải chải đường ngôi giữa quá sắc nét (sẽ làm mất vẻ “bù xù” tự nhiên).

Tóc cho mùa xuân mới 6
Tory Burch

2. Bắt đầu tết tóc từ đoạn mang tai. Sau khi tết hãy dùng một chiếc lược nhỏ đánh rối tóc cho tự nhiên.

The Crayons Project

Tóc cho mùa xuân mới 7
Peter Som

Chia tay với những gam màu đậm, trầm của mùa lạnh 2012, khuynh hướng tóc 2013 hướng đến nét hài hòa của gam màu nâu sáng nhẹ nhàng, được biến hóa nhờ vào kỹ thuật nhuộm highlight táo bạo. Sự kết hợp sáng tạo giữa sắc thái màu tóc đậm nhạt so le mang đến những hiệu ứng độc đáo.

Đẹp tư vấn

Tóc cho mùa xuân mới 8
Anna Sui

Tóc cho mùa xuân mới 9
Oscar de la Renta

1. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nhuộm những màu quá sáng, bởi dù rất ấn tượng nhưng đổi lại, bạn phải tẩy tóc trước khi nhuộm, và kĩ thuật này khiến các sợi tóc trở nên vô cùng yếu ớt.

2. Nhỏ một vài giọt dầu dưỡng vào thuốc nhuộm để mái tóc được bảo vệ trong suốt quá trình tiếp xúc với hóa chất.

3. Để duy trì màu tóc sau khi nhuộm, có thể trộn lẫn một ít thuốc nhuộm vào dầu xả và sử dụng thường xuyên sau khi gội.

Romantic Waves

Tóc cho mùa xuân mới 10
Burberry Prorsum

Những suối tóc dài mềm mại uốn lọn to tự nhiên luôn có một sức cuốn hút kỳ lạ, đặc biệt trong mùa lễ tình nhân Valentine, bởi nó mang đến vẻ nữ tính và quyến rũ mà cánh đàn ông thường không thể cưỡng lại.

Đẹp tư vấn

Tóc cho mùa xuân mới 11
Giles

Tóc cho mùa xuân mới 12
Versace

1. Nếu không muốn sử dụng sức nóng của máy uốn tóc, bạn có thể chia tóc thành 4-8 lọn (tùy thuộc vào độ dày của tóc và độ lớn của sóng), tết chặt và để qua đêm. Trước khi tết nhớ thoa một chút dầu tạo nếp để sóng tóc lên rõ hơn.

2. Nếu dùng máy uốn nóng, bạn nên xịt dưỡng bảo vệ tóc trước khi uốn, và sau khi uốn thoa thêm một lớp dầu tạo nếp, tạo độ bóng.

Chia sẻ