Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp

Mùa hè – mùa của những cuộc vui và những hoạt động sôi nổi đang đi vào những ngày cao trào nhất.

Tuy nhiên, bạn gái đôi khi phân vân không biết nên để kiểu tóc gì để có thể tự tin tỏa sáng trong bất kỳ hoạt động mùa hè nào mình tham gia. Bạn có biết rằng chỉ cần có mái tóc bóng khỏe là có thể tha hồ làm nhiều kiểu tóc đa dạng cho mùa hè này rồi. Cùng xem qua những gợi ý về kiểu tóc mùa hè của hai người đẹp Diễm My và Đông Nhi nhé!

Khi dạo phố ngày hè, Đông Nhi yêu thích kiểu xõa một nửa tóc dịu dàng hoặc biến tấu với tóc tết. Còn những khi tham gia những hoạt động đòi hỏi phải vận động, cô thường bới tóc cao và tạo điểm nhấn bằng một chiếc nơ đáng yêu.

Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp 1

Tóc mái bới cao kết hợp với đuôi tóc xõa thẳng khoe vầng trán cao và mái tóc khỏe mạnh, thích hợp khi đi dạo phố nhẹ nhàng.

Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp 2

Kiểu tóc buộc lệch đã trả thành style nổi bật của hè này bởi sự trẻ trung và mát mẻ mà nó đem lại. Đông Nhi đặc biệt ưa thích để kiểu tóc này cho những ngày nắng nóng.

Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp 3

Tóc bới cao đơn giản được Đông Nhi biến tấu với chiếc nơ dễ thương rất thích hợp cho những ngày có nhiều hoạt động sôi nổi.

Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp 4

Vốn ưa thích các kiểu tóc lệch, Đông Nhi đã biến tấu kiểu tết tóc đuôi cá rất “hot” trong hè này thành style cá tính của riêng cô.

Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp 5

Cùng là tóc tết nhưng tóc tết bím thấp hai bên lại khiến Đông Nhi trông thật đáng yêu và nữ tính.

Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp 6

Để có thể tự tin để nhiều kiểu tóc đa dạng, Đông Nhi rất có ý thức chăm sóc tóc để tránh hư tổn, đặc biệt trong thời tiết nóng nực mùa hè.

Không kém phần tự tin về mái tóc, Diễm My hào hứng chia sẻ bí quyết của mình: “Bộ sản phẩm Pantene Chăm sóc tóc hư tổn với chức năng bảo vệ mái tóc lên đến 10 lần giúp My tự tin và thỏa thích làm những điều mình muốn trong mùa hè. Cho dù có phải quay phim dưới trời nắng hay đi dạo phố với bạn bè giữa trưa hè, My cũng yên tâm rằng tóc mình đang được bảo vệ toàn vẹn.”

Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp 7

Diễm My tự tin khoe tóc óng khỏe dưới nắng hè.

Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp 8

Chỉ cần khéo léo xoắn hai lọn tóc hai bên và cố định lại ở giữa, mái tóc xõa tự nhiên của Diễm My đã trở nên duyên dáng và thanh lịch hơn.

Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp 9

Tóc tết không chỉ giúp mái tóc dài của Diễm My trở nên gọn gàng hơn mà còn tạo điểm nhấn cho bộ đồ dạo phố đơn giản.

Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp 10

Với mái tóc bóng khỏe, Diễm My năng động trong kiểu tóc đuôi ngựa khỏe khoắn và tinh nghịch.

Tỏa sáng ngày hè với tóc đẹp 11

Biến hóa với kiểu cột thấp hai bên với lọn tóc xoăn nhẹ đang gây sốt của các sao Hàn

Hai người đẹp đã thách thức nắng hè như thế để tận hưởng một mùa hè trọn vẹn và ý nghĩa nhất! Còn bạn thì sao? Leo núi, lặn biển, học làm gốm… bạn đã lên kế hoạch cho mình chưa? Hãy để Pantene giúp bạn bảo vệ tóc khỏi những hư tổn, vì chỉ khi tóc chắc khỏe bạn mới có thể thỏa thích sáng tạo kiểu tóc. Mùa hè là của bạn, đừng ngại ra ngoài tận hưởng ngày hè rực nắng bạn nhé!

Pantene Chăm sóc tóc hư tổn với lớp Keratin giúp cải thiện đến 10 dấu hiệu tóc hư tổn, nhờ vậy tóc được bảo vệ đến 10 lần. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được trọn bộ sản phẩm Pantene Chăm sóc tóc hư tổn cùng giỏ đi biển xinh xắn! Chỉ cần tận hưởng mùa hè và tham gia một trong ba thử thách nho nhỏ “Tóc khỏe đón hè” của Pantene Việt Nam. Mỗi thử thách chỉ kéo dài trong ba ngày, tham gia ngay bạn nhé!Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm