Dặn chồng ở nhà trông con, lát sau mẹ ngỡ ngàng vì thấy con đang ngồi trông bố ngủ, cảnh tượng mẹ nào cũng thấy quen quen

Bên cạnh những ông bố đảm đang, chăm con khéo thì cũng có không ít ông bố trẻ luôn làm vợ cảm thấy lo lắng mỗi lần giao con nhờ trông giúp.

Trông con là một thử thách không hề đơn giản, đặc biệt là với những ông bố. Những ông bố đảm đang, chăm con khéo khá ít ỏi, còn thường thì các bố quý con nhưng thiếu kiên nhẫn và cũng không đủ sự khéo léo để có thể làm tốt việc trông con như các mẹ. 

Đây cũng là lý do khiến nhiều bà mẹ được chứng kiến cảnh tượng vừa bực bội vừa buồn cười khi giao con cho ông xã trông nom. Hoặc là bố sẽ nghĩ ra rất nhiều trò oái oăm cho con chơi, hoặc là bố chơi với con được một lúc rồi bỏ mặc kệ con muốn làm gì thì làm khiến nhà cửa tanh bành... Và cũng có những cảnh tượng tuy êm ả lạ thường nhưng lại khiến mẹ "phát hờn".

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh về câu chuyện một người mẹ nhờ chồng trông con nhưng lát sau trở về, người mẹ ngỡ ngàng vì cảnh tượng có phần sai sai. Cậu bé rất ngoan, không quậy phá gì nên căn phòng vẫn rất gọn gàng, chỉ có điều trong khi bố đang nằm ngủ ngon lành thì cậu con trai tội nghiệp ngồi im ở tấm đệm cạnh đó để... trông bố ngủ. Nhìn vừa thương lại vừa buồn cười. 

Dặn chồng ở nhà trông con, lát sau người mẹ ngỡ ngàng vì cảnh tượng sai sai nhưng mẹ bỉm sữa nào cũng thấy quá quen - Ảnh 1.

Bức ảnh con trông bố hài hước khiến ai cũng bật cười.

Dù chưa rõ chủ nhân bức ảnh là ai nhưng bức ảnh đã khiến cư dân mạng được phen cười chảy nước mắt. Ai nấy đều thích thú và để lại những bình luận hết sức hài hước:

- "Bố cứ yên tâm mà ngủ, mọi việc đã có con lo". 
- "Nhìn thương quá, mặt có vẻ như đang dỗi mà chỉ tội có ông bố quá lầy". 
- "Bố said: "Nào bây giờ chúng mình cùng chơi trò con canh bố ngủ con nhé". 
- "Bực mình ghê không, tí nữa về con sẽ mách mẹ". 
- "Bởi vậy ta nói nhờ chồng trông con là lúc nào cũng hoang mang lo lắng hết".

Bên cạnh đó, rất nhiều ông bố xem xong bức ảnh cũng phải tự thừa nhận rằng họ thấy thấp thoáng bóng dáng mình đâu đó quanh đây. Còn các bà mẹ thì đã quá quen thuộc với những cảnh tượng tương tự thế này rồi. 

Thế nhưng nhiều mẹ cũng nhận ra, lúc ở với mẹ thì con quậy phá, nghịch ngợm đau đầu nhưng khi ở với bố lại rất nghe lời. Đấy, như trong bức ảnh là một ví dụ, lúc con ở nhà với mẹ liệu có chịu ngồi im như lúc ở nhà với bố như thế kia không? Vậy nên mẹ cứ tự tin để bố trông con nhé, hai bố con vừa có thời gian ở cạnh nhau mà mẹ lại có thể thảnh thơi đôi chút. 

Mời các mẹ cùng xem thêm một số hình ảnh "khóc dở mếu dở" khi các bố trông con nữa nhé: 

Dặn chồng ở nhà trông con, lát sau người mẹ ngỡ ngàng vì cảnh tượng sai sai nhưng mẹ bỉm sữa nào cũng thấy quá quen - Ảnh 3.

Như này là khỏi phải nghịch. (Ảnh: Facebook Đinh Như Quỳnh)

Dặn chồng ở nhà trông con, lát sau người mẹ ngỡ ngàng vì cảnh tượng sai sai nhưng mẹ bỉm sữa nào cũng thấy quá quen - Ảnh 4.

Vợ nhờ trông con nhưng ông bố trẻ lại sao nhãng, hậu quả nhãn tiền.

Dặn chồng ở nhà trông con, lát sau người mẹ ngỡ ngàng vì cảnh tượng sai sai nhưng mẹ bỉm sữa nào cũng thấy quá quen - Ảnh 5.

Mẹ dặn bố cho con ra ngõ tập đi xe và cái kết.

Dặn chồng ở nhà trông con, lát sau người mẹ ngỡ ngàng vì cảnh tượng sai sai nhưng mẹ bỉm sữa nào cũng thấy quá quen - Ảnh 6.

Nhìn cảnh tượng trong nhà là biết em bé này hiếu động rồi, mặc dù bố không muốn nhưng cũng đành phải giở chiêu đối phó.

Dặn chồng ở nhà trông con, lát sau người mẹ ngỡ ngàng vì cảnh tượng sai sai nhưng mẹ bỉm sữa nào cũng thấy quá quen - Ảnh 7.

Ơ kìa bố?

Dặn chồng ở nhà trông con, lát sau người mẹ ngỡ ngàng vì cảnh tượng sai sai nhưng mẹ bỉm sữa nào cũng thấy quá quen - Ảnh 8.

Bé tí đã bị làm chân sai vặt.

Chia sẻ
Đọc thêm