Tìm hiểu phông Yody Pima đang được các chàng săn đón

Mùa hè là thời điểm thích hợp cho trang phục có chất liệu đũi, lụa, tơ tằm “lên ngôi”. Nếu phái đẹp thường tìm đến các “bộ cánh” mỏng, nhẹ, thì nam giới cũng mong muốn được “mặc mà như không mặc”, nhờ những quần áo thoáng mát, thoải mái.

Khi phái đẹp đang ngày càng được khẳng định nữ quyền ở không ít lĩnh vực như kinh tế, chính trị, thể thao, điện ảnh, thì phái mạnh cũng có xu hướng thể hiện nam quyền trong việc làm đẹp, ăn mặc.

Mới đây, sản phẩm áo phông nam Pima mà thương hiệu thời trang YODY mới “trình làng” đang dành được nhiều sự quan tâm từ các tín đồ thời trang. Áo phông nam Pima sở hữu màu sắc đa dạng, kiểu dáng tôn lên nét nam tính và vóc dáng người mặc, những chi tiết như cánh tay, cổ áo đến đường vải đều được sản xuất chỉn chu, vừa lịch sự, vừa đem lại cảm giác khỏe khoắn, năng động.

Cotton Pima đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc, với tính năng thấm hút hơi ẩm và giải phóng ra ngoài trước khi trở thành mồ hôi nên cơ thể người mặc luôn được thoáng mát, thoải mái....

Tìm hiểu phông Yody Pima đang được các chàng săn đón - Ảnh 1.

Cotton được làm từ bông Pima là loại cotton được coi là tốt nhất thế giới, tuy nhiên bông Pima chỉ có thể phát triển trong điều kiện thời tiết nhất định và thủy lợi tốt nên sản lượng được trồng ra chỉ chiếm 3% lượng bông ở Mỹ mỗi năm.

Tìm hiểu phông Yody Pima đang được các chàng săn đón - Ảnh 2.

Với tính chất kháng khuẩn tự nhiên chống lại sâu bệnh mà không cần qua chất bảo quản, Cotton pima đặc biệt an toàn với cơ thể của người sử dụng.

Tìm hiểu phông Yody Pima đang được các chàng săn đón - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần đẹp và hợp mắt, sản phẩm áo phông Pima của thương hiệu YODY sẽ dễ dàng chìm nghỉm giữa hằng hà sa số các trang phục trong nước, nước ngoài với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú khác. Điều tạo nên sức hút cho áo phông nam Pima là việc YODY đã nắm rõ tâm lý người tiêu dùng, đặc biệt tại đất nước có mùa hè oi bức như Việt Nam, từ đó đưa ra giải pháp “cứu cánh” hữu hiệu.

Tìm hiểu phông Yody Pima đang được các chàng săn đón - Ảnh 4.
Tìm hiểu phông Yody Pima đang được các chàng săn đón - Ảnh 5.

Áo phông Pima được làm từ cotton Pima, chất liệu hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong mùa hè này. Bởi lẽ, cotton Pima dễ dàng giúp người mặc, đặc biệt là nam giới, hài lòng nhờ sự thoải mái cực độ.

Kể đến sự ra đời của cotton Pima, phải nhắc đến loài hoa màu vàng, hạt đen, có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới - Gossypium Barbadense, được trồng chủ yếu ở Peru, phía Nam Tây Hoa Kỳ và Úc. Chúng đã tạo ra sợi Pima, đặc biệt, sợi Pima đạt tiêu chuẩn dài hơn sợi bông thông thường đến 50%. Do được dệt nên từ các sợi bông Pima dài và chất lượng, vải Pima cotton được xem là một trong loại cotton tốt trên thế giới.

Bởi quá trình làm nên chất liệu Pima cotton đòi hỏi nhiều công sức, những trang phục sử dụng loại vải này có tính năng thấm hút hơi ẩm và nhanh chóng giải phóng ra ngoài trước khi hình thành mồ hôi trên cơ thể người mặc. Chính vì thế, dù có xu hướng hoạt động nhiều hơn nữ giới, các bạn nam vẫn có cảm giác thông thoáng, thoải mái khi mặc áo phông Pima.

Tìm hiểu phông Yody Pima đang được các chàng săn đón - Ảnh 6.
Tìm hiểu phông Yody Pima đang được các chàng săn đón - Ảnh 7.
Tìm hiểu phông Yody Pima đang được các chàng săn đón - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Cotton Pima được xem là loại chất liệu đặc biệt an toàn với người sử dụng khi sở hữu tính chất kháng khuẩn tự nhiên chống lại sâu bệnh mà không cần qua chất bảo quản. Tuy nhiên, bông Pima khá "hiếm có, khó tìm", chỉ phát triển trong điều kiện thời tiết nhất định và thủy lợi tốt, sản lượng bông Pima chiếm khoảng 3% tổng số bông tại Mỹ mỗi năm.

Để sản xuất ra áo phông Pima và “trình làng” đến người tiêu dùng, thương hiệu thời trang YODY đã mất đến một năm nghiên cứu, tìm tòi và cho ra mắt sản phẩm cao cấp này. Trong khi giới trẻ ngày càng có nhiều lựa chọn nhờ vô số hãng thời trang trong nước và nước ngoài, với mẫu mã, chất liệu quần áo khác nhau, thì áo phông Pima vẫn là sự chọn lựa thông minh bởi tính năng thích hợp cho người tiêu dùng tại Việt Nam – đất nước có mùa hè nóng, oi bức.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm