Thú nhận gây sốc của mẹ 2 con về chuyện sinh nở

H.N, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chia sẻ của bà mẹ Jordan Kennedy, đến từ Kilmarnock (Scotland), người đã có những trải nghiệm "tàn khốc" sau 2 lần sinh nở nhanh chóng thu hút hơn 20.000 lượt thích trên mạng xã hội.

Nếu bạn chưa từng sinh con, bạn chắc hẳn đã nghe kể những câu chuyện kinh dị nhưng vẫn được đính kèm một lời dự báo: "Bạn sẽ quên rất nhanh mọi đau đớn một khi bế trên tay niềm hạnh phúc tuyệt vời của mình".

Thú nhận gây sốc của mẹ 2 con về chuyện sinh nở - Ảnh 1.

Jordan Kennedy đang mang thai đứa con thứ ba.

Nhưng với Jordan Kennedy, cô không bao giờ quên trải nghiệm chân thực tới tàn khốc về "quá trình sinh nở như đại tiện trong lúc rặn đẻ, các mũi khâu và nỗi sợ hãi ông xã sẽ không bao giờ còn dành tình yêu mặn nồng cho mình như trước". Chúng chắc hẳn đã đánh trúng vào trái tim đang run rẩy lo lắng của bất cứ bà bầu nào.

Bà mẹ trẻ mô tả việc sinh nở của mình "là một trong những điều xấu xí nhất từ trước đến nay" và đó là khoảnh khắc "một bà đỡ nhỏ thó, ranh ma, vốn đã trải qua 35 giờ không ngủ, cố gắng chỉnh sửa lại âm đạo của bạn bằng kim và chỉ khâu".

Hiện tại đang mang bầu bé thứ 3 được 6 tháng, Kennedy thừa nhận rằng, đúng là khi em bé chào đời, cô có cảm giác thật hạnh phúc, háo hức nhưng những điều đến trước đó thì chẳng đáng yêu chút nào.

"Bạn sẽ bắt đầu với một bộ đồ bà đẻ và đôi dép lê sạch sẽ. Tất cả đều mỉm cười. Thậm chí một chút son môi sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái hơn. Sau đó, khi cơn chuyển dạ bắt đầu dồn dập, đôi dép lê nhanh chóng bị quăng ra khỏi phòng. Kể từ đó, bạn sẽ dần biến mình thành con người với "tóc tai rũ rượi, mặc một cái bỉm đủ lớn tưởng như thấm hút được cả một ao nước. Bạn cố gắng hết sức để giữ vững phẩm giá của mình, sao cho người đàn ông của bạn sẽ vẫn ham muốn bạn bất chấp những chuyện sắp sửa diễn ra".

Thú nhận gây sốc của mẹ 2 con về chuyện sinh nở - Ảnh 2.

Kennedy mô tả về quá trình sinh em bé "một cái đầu khổng lồ" chui ra và lúc đó, bạn có cảm giác như "cô bé" của mình đang "bốc cháy" (Ảnh minh họa).

Nhưng tất cả những chuyện như vậy hoàn toàn biến mất khi thời gian dần trôi, đau đớn tăng dần lên và bạn phải "gắn chặt vào mấy thứ thuốc giảm đau như một gã nghiện, kêu la, gào thét ai đó làm ơn hãy cắt cổ bạn đi rồi kết thúc mọi chuyện".

Từ thời điểm này, chẳng có gì trở nên tốt đẹp hơn cả, thậm chí bạn có thể rơi vào tình cảnh "đi đại tiện một cách không tự chủ". "Thế rồi bạn phải tống viên thuốc giảm đau tiếp theo vào người để ngăn chặn toàn bộ cảm giác ngượng ngùng, xấu hổ", Kennedy kết luận. "Tuy nhiên, nó chẳng hiệu quả gì, và thế là bạn sẽ văng tục tùm lum bằng một chất giọng chỉ có thể nghe thấy trên các sàn đấu vật hạng nặng".

Chưa hết, nói về quá trình lúc em bé chào đời, Kennedy không ngại dùng những từ thật mạnh: "một cái đầu khổng lồ" chui ra và lúc đó, bạn có cảm giác như "cô bé" của mình đang "bốc cháy".

Rồi cuối cùng mọi việc cũng kết thúc khi em bé chào đời. Nhưng khi bạn vừa muốn dành 1 phút cho bản thân để lấy lại hơi thì bạn lại phải đối mặt với khả năng bị khâu âm đạo.

"Đó là một khoảnh khắc nhiệm màu đối với một phụ nữ", bà mẹ 25 tuổi nhấn mạnh.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm