Thử 3 dáng váy phổ biến mùa lạnh, cô nàng mũm mĩm đã tìm ra loại tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả nhất

Các chị em công sở mau vào mà học ngay cách chọn váy tôn dáng từ nàng blogger dưới đây.

Mùa lạnh đến cũng là lúc các chị em chuyển sang diện những loại chân váy dài hợp thời tiết. Tuy nhiên nếu không khéo chọn thì chúng có thể dìm dáng của bạn như chơi. Một nàng beauty blogger Trung Quốc có vóc dáng khá mũm mĩm đã mặc thử 3 loại chân váy phổ biến và sẽ cho bạn biết đâu là loại chân váy tôn dáng mà bạn nên đầu tư nhất.

Thử 3 dáng váy phổ biến mùa lạnh, cô nàng mũm mĩm đã tìm ra loại tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả nhất - Ảnh 1.

Nàng blogger này nặng khoảng 60kg với vóc dáng khá mũm mĩm, bụng và đùi to. Cô đã mặc thử 3 loại chân váy phổ biến để so sánh.

Thử 3 dáng váy phổ biến mùa lạnh, cô nàng mũm mĩm đã tìm ra loại tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả nhất - Ảnh 2.

Váy ôm vốn là dáng váy phổ biến và được nhiều cô nàng ưa thích. Nhưng thực tế dáng váy này rất dễ dìm dáng, làm bạn lộ bụng to, eo và đùi không mấy thon gọn.

Thử 3 dáng váy phổ biến mùa lạnh, cô nàng mũm mĩm đã tìm ra loại tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả nhất - Ảnh 3.

Dáng váy xếp ly với chất vải mềm ngỡ là sẽ giúp che nhược điểm nhưng thực tế cũng làm bạn lộ phần bụng không mấy săn chắc.

Thử 3 dáng váy phổ biến mùa lạnh, cô nàng mũm mĩm đã tìm ra loại tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả nhất - Ảnh 4.

Dáng váy chữ A với form dáng cứng cáp mới thực sự là chân ái giúp che toàn bộ nhược điểm, dù nhìn ở góc độ nào thì bạn trông vẫn thon gọn, nhỏ nhắn.

Như vậy là dù cùng là chân váy dài nhưng có loại chân váy giúp tôn dáng, lại có loại làm dìm dáng, lộ nhược điểm đáng kể. Loại chân váy mà bạn nên đầu tư nhất là chân váy chữ A, có chất vải cứng cáp, form dáng đứng sẽ vừa giúp che bụng to, đùi lớn lại dễ mix đồ.


Chia sẻ
Đọc thêm