Thời tới không cản nổi Black Pink: Từ Rosé đến Lisa "nên duyên" với nhà mốt danh tiếng, Jisoo và Jennie liệu có "ra chuồng gà"?

Như vậy là sau Rosé đến lượt Lisa nhận tin vui khi thành đại sứ của nhà mốt danh tiếng.

Vừa comeback với ca khúc How You Like That, Black Pink đã oanh tạc khắp các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ trên toàn thế giới. Không chỉ vậy dường như thời của họ cũng tới rồi khi sau Rosé đến lượt Lisa nên duyên với nhà mốt danh tiếng.

Cụ thể mới đây tạp chí Elle Thái Lan vừa hé lộ Lisa đã chính thức trở thành đại sứ của thương hiệu trang sức BVLGARI. Trong quá khứ, Lisa thường xuyên sử dụng những mẫu trang sức đắt đỏ có giá lên tới cả tỷ đồng của hãng, nàng búp bê Thái còn từng gây náo loạn khi tham dự sự kiện của hãng vào năm ngoái.

Thời tới không cản nổi Black Pink: Từ Rosé đến Lisa "nên duyên" với nhà mốt danh tiếng, Jisoo và Jennie liệu có "ra chuồng gà"? - Ảnh 1.

Tạp chí Elle Thái Lan hé lộ Lisa đã chính thức trở thành đại sứ của thương hiệu trang sức BVLGARI

Thời tới không cản nổi Black Pink: Từ Rosé đến Lisa "nên duyên" với nhà mốt danh tiếng, Jisoo và Jennie liệu có "ra chuồng gà"? - Ảnh 2.

Cô từng gây náo loạn khi tham dự sự kiện của hãng vào năm ngoái.

Thời tới không cản nổi Black Pink: Từ Rosé đến Lisa "nên duyên" với nhà mốt danh tiếng, Jisoo và Jennie liệu có "ra chuồng gà"? - Ảnh 3.

Lisa đã nhiều lần diện trang sức có giá tới hàng tỷ đồng của BVLGARI.

Trước đó, cộng đồng Blink từng vui mừng nhận tin Rosé chính thức thành đại sứ của thương hiệu YSL. Hình ảnh của "hoa hồng nước Úc" cũng được đang tải công khai trên quảng cáo của hãng tại các thành phố lớn khiến fan không khỏi tự hào.

Về phần 2 thành viên còn lại họ cũng đều đang là đại diện của những nhà mốt danh tiếng. Jennie hiện vẫn đang là đại sứ của Chanel và cô đã diện rất nhiều trang phục của Chanel trong màn comeback vừa qua. Jisoo ngoài việc là đại sứ dòng mỹ phẩm Dior Beauty thì mới đây cô còn nhận được quà tặng từ thương hiệu trang sức Cartier, vì vậy nhiều người đồn đoán Jisoo cũng sẽ sớm nên duyên với Cartier trong tương lai.

Thời tới không cản nổi Black Pink: Từ Rosé đến Lisa "nên duyên" với nhà mốt danh tiếng, Jisoo và Jennie liệu có "ra chuồng gà"? - Ảnh 5.

Jennie vẫn luôn chăm diện váy áo và trang sức Chanel.

Thời tới không cản nổi Black Pink: Từ Rosé đến Lisa "nên duyên" với nhà mốt danh tiếng, Jisoo và Jennie liệu có "ra chuồng gà"? - Ảnh 6.

Jisoo ngoài Dior Beauty còn đang có tin đồn nên duyên với Cartier.

Thời tới không cản nổi Black Pink: Từ Rosé đến Lisa "nên duyên" với nhà mốt danh tiếng, Jisoo và Jennie liệu có "ra chuồng gà"? - Ảnh 7.

4 mỹ nhân được ví như F4 đời thực phiên bản nữ khi diện cả tá hàng hiệu đắt đỏ, mỗi người một thương hiệu. Trong thời gian tới, bên cạnh địa hạt âm nhạc, dân tình kỳ vọng họ sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thời trang.

Chia sẻ
Đọc thêm