Thấy khổ thay cho Dương Tử: Chụp ảnh thời trang bị chê mặt đơ, quảng cáo dầu gội thì bị tố gian dối

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Dương Tử vừa bị netizen Trung Quốc chê tơi tả chỉ vì diện đồ thể thao nhưng gương mặt đơ cứng vô hồn và dùng tóc giả khi quảng cáo sản phẩm chăm sóc tóc.

Đang là một trong những tiểu Hoa đán đình đám của làng giải trí Cbiz hiện tại, Dương Tử cũng là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu. Tuy nhiên khí chất thời trang của cô vẫn không được đánh giá cao. Chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm mà mình đại diện nhưng "cá mực" Đồng Niên hết bị chê mặt đơ, khí chất thua kém lại đến tội "gian dối".

 - Ảnh 1.

Còn nhớ cách đây ít lâu, Dương Tử từng gây sốt khi lộ ra bức ảnh hậu trường với khí chất thua kém, bình dân cộng với dáng post kém đẹp khi quảng cáo sneaker.

 - Ảnh 2.

Mới đây cô lại vừa chụp thêm hình ảnh mới cho thương hiệu này, lần này Dương Tử lại bị chê bai với biểu cảm vô hồn thiếu sức sống.

 - Ảnh 3.

Ngoài ra, cô còn thực hiện quảng cáo cho một hãng dầu gội đầu.

Hình ảnh của Dương Tử ngay lập tức bị netizen chế nhạo. Quảng cáo đồ thể thao vốn cần mang lại hình ảnh trẻ trung, khỏe khoắn vui tươi nhưng biểu cảm của cô nàng lại vô hồn, thiếu sức sống, trông như vừa ngủ dậy.

Còn khi quảng cáo sản phẩm chăm sóc tóc, dân tình lại tố Dương Tử gian dối bởi lẽ cô vốn sở hữu mái tóc ngắn, không hề dài mượt như trong quảng cáo. Cư dân mạng cho rằng cô nàng đã dùng tóc giả hoặc nhờ đến Photoshop, vậy nên hình ảnh quảng cáo không hề nói lên hiệu quả thật của sản phẩm.

 - Ảnh 4.

"Dương Tử trong quảng cáo mới, dân tình tự hỏi: Khi nào tóc cô mới dài được như vậy? Đây có phải là quảng cáo gian lận hay không?"

 - Ảnh 5.

Nhiều netizen chê bai hình ảnh quảng cáo mới của Dương Tử.

 - Ảnh 6.

"Ảnh quảng cáo mới của Dương Tử lại khiến chúng ta phải bối rối."

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến chê bai cũng có một số người lên tiếng bênh vực Dương Tử, họ cho rằng cô cũng đã có rất nhiều tiến bộ trang mặt thời trang. Còn việc dùng tóc giả hay làm tóc khi quảng cáo sản phẩm chăm sóc tóc cũng là điều dễ hiểu, nhiều ngôi sao khác cũng làm vậy nhưng Dương Tử đang là ngôi sao có lượng anti-fan đông đảo nên cô mới bị chê trách nhiều như vậy.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm