"Thánh ăn" Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống "bão táp" và không chê bất cứ món gì trong clip mới

Clip mới nhất của "thánh ăn" Tiểu Man lại một lần nữa khiến người người thích thú khi chứng kiến tốc độ ăn uống có vẻ còn "lợi hại" hơn trước kia của cô bé.

Vẫn là hình ảnh quen thuộc như trong các clip trước đây, trong clip này, Tiểu Man xuất hiện với dáng ngồi nghiêm chỉnh trên ghế ăn, đeo yếm và say sưa ăn bất cứ món gì có trên bàn. Có vẻ như cô bé được người thân đưa đi ăn tiệc và vô cùng hào hứng khi trước mặt là cả một bàn với hàng chục món ăn khác nhau.

Như thường lệ, "thánh ăn" thể hiện khả năng ăn uống "bão táp" của mình mà không chút kén chọn. Bé cầm một lá rau cải thảo to và ăn ngon lành, dù là cả món cay bé cũng không chịu đầu hàng. Phía cuối đoạn clip là một bữa ăn khác của Tiểu Man nhưng cô bé vẫn giữ vững phong độ "ăn rau" không đối thủ. Khi thì dùng thìa, lúc chuyển sang dĩa, khi lại dùng tay, cô bé bụ bẫm đáng yêu ăn uống say sưa khiến số fan hâm mộ ngày một đông. Không những thế, Tiểu Man còn vừa ăn vừa làm trò vô cùng ngộ nghĩnh.

Thánh ăn Tiểu Man tiếp tục khoe "tài" ăn uống.

Clip này khi được một fanpage đăng tải lại đã thu hút gần 300 nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ. Sau khi "chứng kiến" màn ăn uống hăng say của Tiểu Man, không ít cư dân mạng đã phải thốt lên: "Quá dễ thương!", "Yêu bé quá! Giá mà cô bé đến ăn cùng con gái tôi thì thật tốt! Bố mẹ bé đã hướng dẫn cô bé ăn uống rất lành mạnh", "Cô bé thật đáng yêu. Tôi thích xem Tiểu Man ăn!"... Và cũng như các clip trước đây, clip này cũng nhận không ít "gạch đá" khi một số ý kiến cho rằng bé ăn quá nhiều, bố mẹ bé nên dạy con ăn chậm hơn và biết thưởng thức món ăn hơn...

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 2.

Tiểu Man luôn ăn uống say sưa, tự lập.

Kể từ khi clip ăn uống đầu tiên của Tiểu Man gây sốt trên mạng hồi tháng 6/2016, cô bé đáng yêu đã nhanh chóng vụt sáng thành ngôi sao mạng xã hội. Cô bé không chỉ truyền cảm hứng ăn uống cho trẻ em ở đất nước 1,3 tỷ dân mà còn được nhiều bố mẹ, em bé khắp thế giới chú ý. Độ hot của Tiểu Man khiến nhiều nhãn hàng như Pamper, Alibaba mời bé đóng clip quảng cáo. Tiểu Man cũng xuất hiện trên nhiều tờ báo lớn, trong đó có cả trang The Wall Street Journal của Mỹ.

Lẩu Tứ Xuyên Tiểu Man cũng không "ngán".

Mẹ của Tiểu Man, Duan Yu, một chuyên gia trang điểm tại Bắc Kinh cho biết cô không ngờ Tiểu Man lại nổi tiếng đến vậy. Cũng giống như biết bao bà mẹ khác, Duan Yu thích chụp ảnh và quay lại cảnh ăn uống của con như một cách để ghi lại hành trình lớn lên của cô công chúa bé nhỏ. Sau khi các clip ăn uống của Tiểu Man lan tỏa rộng rãi, nhiều phụ huynh đã nhắn tin đến mẹ Tiểu Man tìm lời khuyên về những thực phẩm lành mạnh mà "thánh ăn" hay ăn và làm thế nào để con có thể ăn rau đầy hào hứng như Tiểu Man. Câu trả lời của Duan Yu là: "Đừng cho các bé ăn vặt nhiều".

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 4.

Ngay cả khóc cũng dễ thương.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 5.

Mái tóc maruko và biểu cảm nhí nhố cũng là những yếu tố giúp Tiểu Man "đốn tim" cư dân mạng.

Không phải chuyên gia dinh dưỡng nhưng mẹ Tiểu Man đã tham khảo những cách cho con ăn khoa học và áp dụng từ lúc con bắt đầu ăn dặm. Đến bữa ăn, cô không đút cho con ăn như các bà mẹ châu Á hay làm mà chuẩn bị cho bé một bữa ăn với 3 nhóm thực phẩm: cơm, thịt cá và rau xanh rồi để bé "tự xử". Bất kể Tiểu Man khóc thế nào, cô cũng không trợ giúp.

  Clip Tiểu Man ăn sầu riêng ở Bali (Indonesia) thu hút 2,8 triệu lượt xem.  

Nhiều người cho rằng các phần ăn của Tiểu Man quá nhiều, cô Duan Yu cho biết, tất cả các bữa ăn của con đều lành mạnh và phù hợp với lứa tuổi. Cô cũng đã nhờ sự tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng. Có thể dưới ống kính máy quay, các bát đồ ăn trông to hơn bình thường mà thôi.

Chia sẻ với báo chí, Duan Yu bày tỏ: "Tôi chẳng mong kiếm lợi từ sự nổi tiếng của con. Sự nổi tiếng trên mạng sẽ 'sớm nở tối tàn'. Tôi không nghĩ con bé sẽ nổi tiếng lâu dài".

Cùng ngắm một số hình ảnh mới nhất của "thánh ăn" Tiểu Man:

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 7.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 8.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 9.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 10.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 11.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 12.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 13.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 14.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 15.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 16.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 17.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 18.

Thánh ăn Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống bão táp và không chê bất cứ món gì trong clip mới - Ảnh 19.

Nguồn: WSJ, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm