Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Diện chân váy dài đẹp nức nở y chang sao Việt thì có cô gái nào mà không muốn chứ.

Nếu Tết năm nay bạn chưa kịp sắm một chiếc chân váy dài nào ưng ý thì cũng chẳng sao đâu, vì qua Tết thậm chí là cả năm sau, bạn vẫn còn "cả khối" thời gian để shopping và mix đồ đẹp với item này cơ mà. Những gì bạn cần chuẩn bị ngay bây giờ là chọn ra kiểu váy đúng style và tham khảo qua loạt ý tưởng mix đồ của các sao nữ sành mốt để còn "copy" nhanh lẹ.

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 1.

Bạn tuyệt đối không nên ngó lơ những chiếc chân váy xếp ly màu trung tính nhã nhặn vì Thanh Hằng cũng đánh giá cao item này và mix & match hài hoà với áo len, giày sneaker cá tính, mang đến hình ảnh nhã nhặn hết nấc nhưng hiện đại chẳng vừa.

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 2.

Mê style nữ tính, nhẹ nhàng, bạn nên học theo Hà Lade xem chân váy dài là item "đinh" trong tủ quần áo. Không cần phối đồ cầu kì cho lắm, chỉ đơn giản kết hợp áo len tông màu nổi bật và chân váy dài dáng suông, ngay lập tức cô gái nào cũng có set đồ yểu điệu tự tin xuống phố.

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 3.

Hoặc bạn có thể phối áo cardigan dài qua eo với chân váy theo style đen/trắng đơn giản, chắc chắn là nhìn kiểu gì mà chẳng ưng mắt, đúng không?

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 4.

Minh Hằng chọn cho mình "combo" áo lệch vai mix cùng chân váy xếp ly trang nhã. Tất nhiên là bạn nên bắt chước rồi nếu muốn toát lên nét điệu đà nhưng không sến, lại còn thêm vài phần sexy.

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 5.

Cách mà Sam toả sáng khi diện chân váy dài đỏ rực chính là kết hợp thêm chiếc sơ mi trắng oversized và sơ vin vạt trước.

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 6.

Nữ MC duyên dáng còn có thêm outfit điệu đà cho bạn học tập thêm đây chính là phối áo len mỏng dài tay cổ lọ và chân váy lụa "bánh bèo" hết nút.

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 7.

Còn nếu thích phong cách khác biệt, độc đáo, đi đâu cũng là tâm điểm thu hút ánh nhìn thì chần chừ gì mà không "copy" Châu Bùi cách phối đồ layer cao tay, mix áo cổ lọ, áo khoác hoạ tiết kẻ sáng màu và chân váy thùng thình dài chạm đất.

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 8.

Một trong những "cao thủ" phối chân váy dài dễ ưng mắt còn có Yến Trang. Cựu thành viên Mây Trắng khéo léo diện áo tay bồng cổ vuông cách điệu hồng nude với chân váy đỏ, giày cao gót tông xuyệt tông, làm nên tổng thể ngọt ngào "khó đỡ".

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 9.

Cô em gái Yến Nhi cũng có style ăn diện sành điệu, cá tính, ghi điểm nhờ mix crop top, áo khoác jeans lửng và chân váy kẻ ô, mang đến hình ảnh hiện đại hết sức!

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 10.

Trong khi đó, Kelly Nguyễn lại xúng xính cây đồ màu trắng/camel từ A đến Z. Đây cũng là chiêu ăn diện cho những quý cô thích style tinh tế, nhã nhặn.

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 11.

Chân váy xếp tầng sọc ngang được Đồng Ánh Quỳnh mix cùng áo phông hoạ tiết và giày sneaker trắng. Ai chuộng phong cách giản dị, năng động thì về đội của Á quân The Face.

Tết sắp qua nhưng có 12 ý tưởng diện chân váy dài cực xinh và sang từ sao Việt mà bạn diện quanh năm được - Ảnh 12.

Chân váy hoạ tiết da beo được Sun Ht phối với crop top dài tay khá nịnh mắt. Ngoài ra, cô nàng còn tinh ý diện thêm túi kẹp nách và mũ beanie để cây đồ thêm chuẩn chỉnh.

Chia sẻ
Đọc thêm