Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè

Lam Anh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay các kiểu mũ này để sắm cho những "dân chơi nhí" hệ yêu mũ?

Mùa hè tới gần cũng là lúc người người, nhà nhà đang rục rịch lên kế hoạch cho những chuyến du lịch biển, xua tan nóng bức và oi ả ngày hè để tận hưởng cảm giác sảng khoái, yên lành ở vùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Và đương nhiên, bên cạnh việc sắp xếp nơi ở, vé máy bay/tàu xe... để cùng nhau ngao du, khám phá mọi miền yêu thích thì việc chuẩn bị kỹ càng các vật dụng cá nhân, quần áo cùng các phụ kiện như: mũ cói, kính bơi, bikini... là điều không thể nào thiếu cho một chuyến đi biển.

Để giúp các bé tránh khỏi những tác hại trực tiếp từ ánh nắng mặt trời thì những chiếc mũ đúng là vật dụng vô cùng hữu ích. Thế nhưng, thay vì các loại mũ lưỡi trai đã quá quen thuộc và có phần nhàm chán thì các mẹ còn có thêm rất nhiều lựa chọn khác cực xinh xắn và đáng yêu cho bé.

Trong khi hot mom Ly Kute và giọng ca "Cần lắm" Trà My Idol rất thích cho các con diện loại mũ này để đi chơi hay đi biển thì Trang Lou lại đưa ra thêm một lựa chọn khác cho quý tử nhà mình chính là chiếc mũ vải năng động. 

4 shop mũ cói đi biển siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 1.

Hoàng tử nhà Ly Kute - Khoai Tây càng thêm bảnh bao với ngoại hình "chuẩn hot boy" cùng chiếc mũ cói.

4 shop mũ cói đi biển siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 2.

Còn quý tử nhà Trà My Idol lại được mẹ "lên đồ" lịch lãm mà trông vẫn cực hài hước và đáng yêu luôn!

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 3.

Chiếc mũ vải này giúp cậu bé trông y như những đứa bé Hàn Quốc vậy.

Khỏi phải nói thêm cũng đủ thấy độ "hot" của những chiếc mũ, nhất là vào mỗi dịp hè. Dù được bày bán ở không ít địa chỉ khác nhau nhưng hiện tại, dịp siêu giảm giá 4/4 trên một số sàn giao dịch thương mại điện tử đang đến gần, sản phẩm này được các shop giảm giá rất sâu, chưa kể còn kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Vậy thì các mẹ còn đắn đo gì mà không mua ngay đi chứ?

Dưới đây là những kiểu mũ chống nắng cực yêu cho bé hè này:

4 kiểu mũ cói đi biển siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 3.

Chiếc mũ cói rộng vành này đang được giảm giá 10% còn 35.000 đồng, đây là sản phẩm được rất nhiều mẹ yêu thích vì chất liệu thoáng, trông lại cực ngầu.

4 kiểu mũ cói đi biển siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 4.

4 kiểu mũ cói đi biển siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 5.

Chiếc mũ cói nơ cho bé cũng có giá rất rẻ, đang được giảm 22% còn 23.500 đồng.

4 kiểu mũ cói đi biển siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 6.

4 kiểu mũ cói đi biển siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 3.

Chiếc mũ cói có phần quai ren hơi điệu đà hơn một chút này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bé gái này. Hiện sản phẩm này đang được giảm giá 22% còn khoảng 59.700 đồng/chiếc.

4 kiểu mũ cói đi biển siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 8.

4 kiểu mũ cói đi biển siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 9.

Thêm một lựa chọn mũ cói hở chóp lại có thêm phần ren siêu điệu đà cho các bé gái đang có giá cực hấp dẫn chỉ còn 37.500 đồng.

4 kiểu mũ cói đi biển siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 10.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 12.

Chiếc mũ chống nắng với hình hoạt tiết con hươu cùng màu sắc bắt mắt đảm bảo sẽ khiến các bé thích mê cho mà xem!

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 13.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 14.

Chiếc mũ lưỡi trai chống nắng với chất liệu coton này được rất nhiều mẹ yêu thích vì công dụng cao. Hiện sản phẩm đang được giảm tới 34%, chỉ còn khoảng 50.000 đồng/chiếc.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 15.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 16.

Chiếc mũ tai bèo trở nên đáng yêu hơn nhiều khi được làm với chất liệu coton mềm mại và thoáng mát như này đang được bày bán trên Shopee với giá chỉ 43.000 đồng.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 17.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 18.

Thêm một lựa chọn cho các mẹ với chiếc mũ chống nắng họa tiết đáng yêu mà mức giá chỉ chưa đến 50.000 đồng.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 19.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 20.

Muốn các bé trông thật năng động thì đây chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, mà giá chỉ có 45.000 đồng.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 21.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 22.

Chiếc mũ này đang được giảm giá tới 36% chỉ còn 45.000. Mức giá siêu hời cho các mẹ sắm sửa đồ cho bé đây rồi!

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 23.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 24.

Với những tiểu công chúa "bánh bèo" thì các mẹ không thể bỏ lỡ sản phẩm này.

Tất tần tật những kiểu mũ chống nắng siêu yêu giá chỉ 50k trên Shopee, lại còn đang sale đậm để các mẹ tha hồ sắm sửa cho bé đón hè - Ảnh 25.

 

Chia sẻ
Đọc thêm