Tặng người xem một vé vào thế giới thần tiên, Dior tiện thể "mị dân" luôn với những thiết kế bé xíu nhưng tinh xảo muốn xỉu

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Có thế nói, đây chính là một trong những cách hay ho nhất mà Dior từng áp dụng để trình làng BST Haute Couture mới.

Không chỉ khiến người ta bị mê hoặc với những thiết kế tinh xảo, Dior còn rất biết cách gây ấn tượng với giới mộ điệu theo cách rất riêng. Chẳng buồn chọn những "lối mòn" nhàm chán, nhà mốt nước Pháp lại "tặng" dân tình một vé đi vào thế giới thần tiên và từ đó chúng ta lại được đắm chìm trong loạt váy áo đỉnh cao nhất.

Dior Autumn-Winter 2020-2021 Haute Couture

Toàn bộ đoạn clip dài gần 15 phút Dior dùng để trình làng BST Haute Couture mới có thể xem nhưng một bộ phim ngắn với bối cảnh về một thế giới không có thực, nơi các nhân vật hư cấu như nàng tiên cá, quý bà ốc sên hay nữ thần gỗ... cư ngụ. Hai "chàng lính" của vương quốc Dior thì có nhiệm vụ bảo toàn cho chiếc rương váy áo để có thể trao cho từng người một bộ trang phục phù hợp nhất với họ.

Chất thơ của đoạn phim này không chỉ nằm ở bối cảnh hay nhân vật mà còn ở các thiết kế Haute Couture bé tí teo nhưng tinh xảo thượng thừa của Dior nữa. Chúng đều là những kiến tạo mới nhất của nhà mốt nước Pháp nhưng được may với kích cỡ nhỏ hơn. 

So với bản "full size" thì những bản "mini size" này đều có thiết kế tỉ mỉ tương tự. Thậm chí còn có mẫu váy khiến các thợ thủ công tốn tới 300 giờ để hoàn thiện nữa kìa. Mê hoặc từ phần nhìn tới phần tiếng, Dior kì này thực sự đã "mị dân" quá xuất sắc rồi...

Tặng người xem một vé vào thế giới thần tiên, Dior tiện thể mị dân luôn với những thiết kế bé xíu nhưng tinh xảo muốn xỉu - Ảnh 5.

Giám đốc sáng tạo của Dior Maria Grazia Chiuri.

Chia sẻ
Đọc thêm