Tận mắt xem phương pháp thêu 6D, thật như vẩy từng sợi lông mày

Cherry,
Chia sẻ

Các phương pháp thẩm mỹ, phun, thêu, điêu khắc tạo dáng cho lông mày sẽ không còn quá lạ lẫm với các bạn nữa, ngay khi xem xong những điều thú vị dưới đây.

Nếu như khi xưa ta chỉ có xăm lông mày, giải pháp duy nhất nhưng dễ hỏng, dễ phai màu đỏ, xanh vì chất lượng mực xăm kém, kĩ thuật không tốt thì nay, bạn có những cách làm đẹp cho lông mày đầy mới mẻ. Bạn có thể phun màu cho lông mày với những ai đuôi lông mày ngắn, điêu khắc tạo từng sợi lông mày với những bạn không có lông mày, và thêu như thật dành cho các cô nàng muốn lông mày mình nhìn rậm và đều sợi hơn.

Chuyên mục Beauty Zone đã mục sở thị phương pháp thêu lông mày 6D, với đầy đủ chi tiết, quy trình để bất cứ quý cô nào tò mò, mong muốn được tạo dáng có lông mày của mình có thể nắm rõ, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định làm đẹp cho mình.

Nhân vật làm lông mày dáng ngang Hàn Quốc, để khi nào trang điểm chụp hình có thể dễ dàng thay đổi kiểu, và đây là thành quả:

Tận mắt xem phương pháp thêu 6D, thật như vẩy từng sợi lông mày - Ảnh 2.

Đang từ lông mày hơi thưa phần đầu và phần đuôi không có độ vát đúng chuẩn (ảnh trái), sau khi thực hiện phương pháp thêu 6D cô nàng đã có khuôn mày ngang đậm nét, sắc sảo và chuẩn khuôn hơn hẳn.

Tận mắt xem phương pháp thêu 6D, thật như vẩy từng sợi lông mày - Ảnh 3.

Tận mắt xem phương pháp thêu 6D, thật như vẩy từng sợi lông mày - Ảnh 4.

Tận mắt xem phương pháp thêu 6D, thật như vẩy từng sợi lông mày - Ảnh 5.

Tận mắt xem phương pháp thêu 6D, thật như vẩy từng sợi lông mày - Ảnh 6.

Tận mắt xem phương pháp thêu 6D, thật như vẩy từng sợi lông mày - Ảnh 7.

Thực hiện: Cherry

Ảnh: Long Hoàng

Chia sẻ