"Tan chảy" với vẻ đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem

Xinh xắn, đáng yêu và ngộ nghĩnh hết sức, mỗi cặp sinh đôi một vẻ khiến các mẹ không thể không "thả tim".

Bé Sóc và Tin nhà Trương Nam Thành

Cặp sinh đôi nhà Trương Nam Thành và bà xã doanh nhân chào đời hồi tháng 8/2019, được bố mẹ đặt tên ở nhà là Sóc và Tin. Hiện tại hai cậu nhóc đã sắp tròn 1 tuổi. Trương Nam Thành dành nhiều thời gian bên con và thường xuyên đăng tải những hình ảnh của hai con lên trang cá nhân khiến mọi người không ngừng xuýt xoa. 

Cả Tin và Sóc đều rất kháu khỉnh, đáng yêu. Đặc biệt, ai cũng khen bà xã Trương Nam Thành "đẻ khéo" vì một bé thì giống hệt bố, một bé lại y chang mẹ.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 1.

Hai bé Sóc và Tin nhà Trương Nam Thành.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 2.

Hai cậu bé sở hữu gương mặt rất xinh xắn, đáng yêu, ngộ nghĩnh.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 3.

Một bé giống hệt bố còn một bé giống hệt mẹ.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 4.

Từ ngày có con, Trương Nam Thành thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc xinh xắn của các con lên mạng xã hội.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 5.

Cựu siêu mẫu từng cho biết, anh cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn từ khi có con.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 6.

Sóc và Tin rất ngoan, đã biết tự cầm bình sữa uống ngon lành.

"Bao gạo" Goku và Daino nhà MC Thành Trung

Goku và Daino chào đời vào tháng 12/2019, đúng ngày đội tuyển quốc gia Việt Nam vô địch Seagame. Hai cậu nhóc Goku và Daino gây ấn tượng với mọi người nhờ ngoại hình ngộ nghĩnh, gương mặt gây cười và rất bụ bẫm. 

Hiện tại, Goku và Daino đã được gần 8 tháng tuổi. Hai cậu nhóc kháu khỉnh nặng 11kg và cao 73cm, lúc nào cũng vui tươi hớn hở, đúng là có tố chất "cây hài" giống bố. Bà xã của Thành Trung rất chu đáo, cẩn thận trong việc chọn sữa, chuẩn bị đồ ăn dặm cho con. Cô được nhiều chị em ngưỡng mộ vì chăm con khéo léo. 

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 7.

Hai con trai sinh đôi của MC Thành Trung là Goku và Daino.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 8.

Hai bé hiện được 8 tháng tuổi, rất kháu khỉnh và ngộ nghĩnh.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 9.

Gương mặt có tố chất hài hước đúng chuẩn "con nhà nòi".

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 10.

Nhìn Goku và Daino bụ bẫm, đáng yêu, ai cũng khen bà xã Thành Trung khéo nuôi con.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 11.

Bà xã của MC Thành Trung hài hước mặc váy cho hai cậu con trai của mình.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 12.

Goku và Daino hiện đã bước vào giai đoạn ăn dặm.

8 tháng tuổi, hai cậu nhóc nặng 11kg và cao 73cm. 

Ben và Liam nhà Quỳnh Trâm - Baggio

Hai cậu ấm nhà Quỳnh Trâm và Baggio hiện đang định cư cùng bố mẹ tại Mỹ. Ben và Liam năm nay hơn 4 tuổi, tuy nhiên hai anh em đều cao lớn hơn so với nhiều bạn bè cùng trang lứa. Quỳnh Trâm từng chia sẻ cô thấy các con giống như những em bé đã 5-6 tuổi. Điều đó khiến nhiều người quên mất cả chuyện hai bé từng sinh non với cân nặng là 1,9kg và 2,2kg.

Cặp sinh đôi nhà Quỳnh Trâm - Baggio rất bụ bẫm, khôi ngô và đặc biệt là giống nhau như hai giọt nước. Hai bé được rất nhiều người yêu thích thông qua những câu chuyện ngộ nghĩnh mà mẹ chia sẻ trên trang cá nhân mỗi ngày. 

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 14.

Hai bé Ben và Liam nhà Quỳnh Trâm - Baggio là một cặp sinh đôi được nhiều người yêu quý.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 15.

Hai bé hiện đã được hơn 4 tuổi nhưng Quỳnh Trâm tiết lộ nhìn hai con của mình cao lớn như một em bé 5-6 tuổi.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 16.

Ben và Liam được nhận xét là giống nhau như hai giọt nước.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 17.

Những khoảnh khắc đáng yêu của hai anh em thường xuyên nhận được "bão like" từ người hâm mộ.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 19.

Gia đình Quỳnh Trâm - Baggio hiện đang sống ở Mỹ.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 20.

Ben và Liam rất đáng yêu, ngây ngô, thường xuyên hỏi mẹ những câu khiến mẹ không biết trả lời ra sao.

Cặp chị em Hạ Mây - Hạ Cát nhà MC Huyền Ny

Hai con gái sinh đôi của MC Huyền Ny chào đời năm 2014. Sau khi sinh con xong, Huyền Ny bị mất máu nhiều và rơi vào trạng thái hôn mê sâu, nguy hiểm tính mạng. May mắn là nữ MC xinh đẹp đã vượt qua được. 

Hạ Mây và Hạ Cát hiện đã được 6 tuổi, rất xinh xắn và có nhiều nét giống mẹ. Gia đình MC Huyền Ny hiện đang định cư tại Mỹ. Huyền Ny thường xuyên mua đồ đôi cho con gái nên hai bé rất hay mặc đồ giống nhau. Chính vì thế những khoảnh khắc đời thường của hai bé được mẹ chia sẻ trên trang cá nhân càng khiến mọi người thích thú hơn.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 21.

Hai "tiểu công chúa" Hạ Mây - Hạ Cát nhà MC Huyền Ny.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 22.

Hai bé gái rất xinh xắn, giống mẹ nhiều.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 23.

MC Huyền Ny luôn sắm đồ đôi cho hai con nên nhìn hai chị em càng giống nhau nhiều hơn.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 24.

Hạ Mây - Hạ Cát hiện đã được 6 tuổi.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 26.

Hai con của MC Huyền Ny nhận được nhiều lời khen về dung mạo, dự đoán tương lai sẽ trở thành mỹ nhân giống mẹ.

Anh em GaBon nhà MC Hoàng Linh

Hai con trai của MC Hoàng Linh có tên là nhà là Gateaux và Bonbon (gọi tắt là GaBon) hiện đã được 7 tuổi. Trước đây nhìn hai bé khá dễ thương song bẵng đi 1 thời gian, hiện tại cả hai anh em đã lớn bổng và trông rắn rỏi hơn. Đang trong giai đoạn thay răng nên nhìn GaBon chụp ảnh siêu ngộ nghĩnh. 

Hai cậu nhóc cũng rất giống nhau, người ngoài nhìn khó lòng mà phân biệt được. GaBon rất tình cảm, thường xuyên thể hiện tình cảm và nói yêu mẹ. Ông xã của MC Hoàng Linh cũng rất yêu thương GaBon và chăm sóc hai bé chu đáo. 

"Tan chảy" với vẻ đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 27.

Cặp đôi GaBon nhà MC Hoàng Linh hiện đã 7 tuổi.

"Tan chảy" với vẻ đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 28.

Hai cậu nhóc rất kháu khỉnh và sống tình cảm, còn biết tự tay làm quà tặng mẹ nhân dịp sinh nhật.

"Tan chảy" với vẻ đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 29.

Hai anh em đang bắt đầu thay răng nên những bức hình lại càng thêm ngộ nghĩnh.

"Tan chảy" với vẻ đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 30.

Bẵng đi 1 thời gian không gặp, GaBon đã cao lớn, rắn rỏi thế này.

"Tan chảy" với vẻ siêu đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 28.

GaBon thường xuyên được bố mẹ đưa đi du lịch khắp nơi.

Bé Tôm - Tép nhà Diva Hồng Nhung

Hai con của Diva Hồng Nhung hiện đã 8 tuổi, ngày càng cao lớn và xinh xắn. Anh Tôm giống bố y như đúc còn em Tép có nét giống mẹ. Tôm và Tép đang đi học tại một trường quốc tế tại TP.HCM với mức học phí ngất ngưởng. 

Ngoài những lúc làm việc, "cô Bống" cũng dành nhiều thời gian để chăm sóc cho hai con, đưa các bé đi học, đi chơi và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Hiện tại, ba mẹ con Hồng Nhung đang cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ. 

Bé Tôm - Tép nhà Hồng Nhung lớn nhanh như thổi. 

"Tan chảy" với vẻ đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 33.

Mới ngày nào còn bé xíu, giờ cả hai đã cao lớn thế này!

"Tan chảy" với vẻ đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 34.

Tôm rất giống bố còn Tép có nét giống mẹ.

"Tan chảy" với vẻ đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 35.

Hai anh em rất yêu thương nhau.

"Tan chảy" với vẻ đáng yêu của các cặp sinh đôi nhà sao Việt, ngắm xong các mẹ lại muốn "sản xuất" thêm cho mà xem - Ảnh 36.

Diva Hồng Nhung và hai con vừa trở về từ Mỹ, hiện 3 mẹ con đang cách ly tập trung.

Chia sẻ
Đọc thêm