Tan chảy trước những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn giữa bố và con gái

Những khoảnh khắc chơi đùa ngọt lịm tim này một lần nữa chứng minh mối liên kết kỳ diệu và đặc biệt giữa bố và con gái.

Tình cảm giữa cha và con gái vẫn là một thứ tình cảm đặc biệt thiêng liêng, thuần khiết, trong sáng và cao cả. Cho dù trong công việc hay cuộc sống ngoài kia, người đàn ông có nghiêm khắc, cứng rắn thế nào đi chăng nữa thì khi về nhà với các cô con gái nhỏ, họ luôn kiên nhẫn, dịu dàng và trìu mến. Vì con gái, bố sẵn sàng làm tất cả. Họ sẵn sàng chơi trò đóng vai công chúa cùng con hay kiên trì ngồi bất động để con tô vẽ móng tay, trang điểm hay làm tóc.

Có thể không được khéo léo như mẹ nhưng bù lại các ông bố lại vô cùng sáng tạo khi chăm con hay chơi với con. Và đôi khi chính những nét vụng về của các công bố lại để lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và khó quên bên những thiên thần nhỏ.

Tổng hợp những khoảnh khắc khi bố dành thời gian chơi với con gái ngọt ngào đến tan chảy sau đây sẽ cho thấy sợi dây liên kết đặc biệt giữa bố và con gái.

1. Một bộ đôi không thể ăn ý hơn

Tan chảy trước những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn giữa bố và con gái - Ảnh 1.

Bộ đôi ông bố - cô con gái này từng gây bão các trang mạng xã hội với những đoạn video ngắn nhưng cực ngầu và ngập tràn đáng yêu. Bộ đôi này đầu tư và chăm chút cho từng bộ trang phục mỗi khi quay video với những bộ đồ đôi không thể tông xuyệt tông hơn. Ngoài trang phục thì bộ đôi còn gây ấn tượng với những bước nhảy ngầu ơi là ngầu, cho thấy sự kết hợp ăn ý tuyệt vời giữa bố và con gái.

2. Màn vật tay kịch tính

Tan chảy trước những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn giữa bố và con gái - Ảnh 2.

Chúng ta một lần nữa thấy được rằng dù ngoài kia bố có là người đàn ông mạnh mẽ cứng rắn đến mức nào thì khi về nhà với cô con gái nhỏ, bố vẫn có thể bỗng trở nên "yếu đuối" đến bất ngờ. Trong màn vật tay "đầy kịch tính" này, ông bố thậm chí còn để thua cô con gái nhỏ, nhưng có sao khi nó mang lại niềm vui và hạnh phúc cho con chứ.

3. Vũ công điệu nghệ tương lai

Tan chảy trước những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn giữa bố và con gái - Ảnh 1.

Bố sẽ là người luôn bên cạnh bảo vệ con, và dạy cho con những điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời này…và một trong số đó là kỹ năng nhảy.

4. Không thể rời mắt khỏi bố

Tan chảy trước những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn giữa bố và con gái - Ảnh 4.

Dù đang được bố bế trên tay nhưng có vẻ như cô công chúa nhỏ này vẫn không thể rời mắt khỏi bố một phút giây nào cả, hứa hẹn sau này sẽ "quấn" bố lắm đây.

5. Con yêu bố nhiều hơn

Tan chảy trước những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn giữa bố và con gái - Ảnh 5.

Cô bé này có vẻ như cũng rất "quấn" bố và yêu thương bố vô cùng tận. Cô bé liên tục dành cho bố những cái thơm siêu ngọt ngào khiến người xem không khỏi tan chảy.

6. Khi bố con mình cùng đi dạo

Tan chảy trước những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn giữa bố và con gái - Ảnh 6.

Cặp bố con này đang đi dạo thì cô công chúa tia thấy một góc bên đường với khóm hoa rực rỡ sắc màu khiến cô bé chỉ muốn ngồi ở đấy luôn. Mặc cho bố thuyết phục thì cô bé vẫn kiên quyết muốn ngồi chơi với hoa nên cuối cùng ông bố đã phải "đầu hàng" và ngồi xuống cùng con. Đúng là không ai chiều con gái như bố!

7. Niềm vui đơn giản

Tan chảy trước những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn giữa bố và con gái - Ảnh 7.

Sự kết hợp của bố, con gái và chú chó cưng đúng là một sự kết hợp hoàn hảo và có thể mang lại những giây phút chơi đùa với tiếng cười không ngớt.

Nguồn: Popsugar

Chia sẻ
Đọc thêm