Talk show “Đẹp an toàn cùng chuyên gia”

“Đẹp an toàn cùng chuyên gia”- chuỗi talkshow mang đến cho khách hàng những kiến thức chuyên môn bổ ích về thẩm mỹ, làm đẹp thời hiện đại.

Trong mỗi số talkshow, đội ngũ Thạc sĩ – Bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc sẽ là những người bạn đồng hành giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của tất cả các khách hàng đang có mong ước thay đổi bản thân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, chăm da sao cho đẹp ...nhưng lòng còn nhiều lo lắng từ đó giúp phái đẹp có cái nhìn đúng đắn trước khi lựa chọn địa chỉ "trao gửi" niềm tin của mình.

Mỗi Talk show là một chủ đề mới mẻ được "mổ xẻ"

Phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang là xu hướng ngày một phát triển lớn mạnh. Mỗi năm có hàng triệu người tìm đến các địa chỉ làm đẹp để nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi, chăm sóc da công nghệ cao...Vì vậy các thông tin về các công nghệ thẩm mỹ mới, các phương pháp thẩm mỹ an toàn nhất luôn được các chị em quan tâm.

Talk show “Đẹp an toàn cùng chuyên gia” - Ảnh 1.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc sẽ đồng hành giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu từ google, mạng xã hội … chị em dường như rơi vào"ma trận" bởi có hàng ngàn địa chỉ thẩm mỹ và công nghệ làm đẹp khác nhau phải lựa chọn như thế nào để sở hữu nét đẹp bền vững, an toàn nhất? Tất cả sẽ những thắc mắc, "góc khuất" khi làm đẹp sẽ được "lé hộ" thông qua Talk Show "Đẹp an toàn cùng chuyên gia" phát sóng trực tiếp định kỳ vào 11h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần trên Fanpage Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc.

Xuyên suốt chuỗi Talk Show, các chủ đề về làm đẹp hiện đại được đổi mới liên tục, khi theo dõi talk show ngoài việc được tìm hiểu các phương pháp thẩm mỹ tân tiến, hiểu thêm kiến thức làm đẹp an toàn từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh cực thẩm mỹ. Chị em còn được lắng nghe chia sẻ từ những câu chuyện làm đẹp thực tế từ khách mời – những người đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, từ đó phần nào giúp giải quyết những nỗi lo lắng khi đang có ý định thẩm mỹ, lấy lại tự tin cho chính bản thân mình.

Talk show “Đẹp an toàn cùng chuyên gia” - Ảnh 2.

Với góc nhìn chuyên môn, khoa học từ các đội ngũ chuyên gia có tiếng trong ngành làm đẹp mặc dù mới trải qua 4 số phát sóng Talk Show "Đẹp an toàn cùng chuyên gia" liên tục nhận được những câu hỏi, thắc mắc, tâm sự về làm đẹp của hàng triệu chị em từ mọi miền tổ quốc. Đây cũng chính là là động lực để Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc tiếp tục đem đến những chủ đề mới mẻ, cung cấp nhiều hơn nữa kiến thức về làm đẹp an toàn thời hiện đại.

Trải qua hành trình hơn 15 năm phát triển luôn tự hào khi được đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt trên hành trình chinh phục nhan sắc, đẹp bền vững với thời gian. Đừng quên theo dõi fanpage …. để không bỏ lỡ các chủ đề làm đẹp hấp dẫn tiếp theo nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm